Địa chỉ đúc tượng phật,chuông đồng cỡ lớn và nhỏ

Go down

Địa chỉ đúc tượng phật,chuông đồng cỡ lớn và nhỏ

Bài gửi  dothovietnam on Mon Sep 12, 2016 4:20 pm

Đồ đồng truyền thống chuyên nhận đúc tượng đồng ,đúc chuông huế cho phật tử cúng dường,cho chùa trên toàn quốc nhé . Bảo đảm chất lượng bởi kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề đúc đồng .
 
Đúc tượng phật đòi hỏi kinh nghiệm lâu năm am hiểu về các mẫu tượng phật. Chất lượng đồng cũng phải bảo đảm tốt nhất .Khi đúc tượng xong nét trọng tâm nhất là khuôn mặt của bức tượng.

Chúng tôi gồm những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đúc tượng đồng, Doanh Nghiệp đã đạt nhiều giải thưởng cao quý như: “Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng Nghệ nhân hàng đầu, Quả cầu vàng ngôi sao Việt Nam Tinh Hoa Việt Nam, chứng nhận Nghệ nhân quốc gia Việt Nam, Bàn tay Vàng… ” trong các cuộc thi, các chương trình phát triển làng nghề tổ chức. Đồng thời chúng tôi chú trọng xây dựng và phát triển giá trị truyền thống của Cha ông. Các sản phẩm của chúng tôi đã được đăng ký bản quyền sáng tạo, đến với Doanh Nghiệp chúng tôi các bạn yên tâm về kiểu dáng và mẫu mã, về Nam Định các bạn không thể không ghé qua vùng đất làng nghề truyền thống nổi tiếng với nghề đúc đồng gia truyền của ông cha, với phương châm của chúng tôi lấy chữ tín hơn là chữ vàngLiên hệ tư vấn thêm : Tại 58 xuân diệu tân bình 0935602399


dothovietnam

Tổng số bài gửi : 1
Location : 58 xuân diệu
Registration date : 12/09/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết