Âm Luật Vô Tình tt/tt

Go down

Âm Luật Vô Tình tt/tt

Bài gửi  lyquochoang on Tue Aug 05, 2014 9:09 am

14,TÁC GIẢ NHỮNG HÌNH DÂM XUÂN CUNG TÂY HÁN 1900 NĂM TRƯỚC VẪN CÒN BỊ GIAM TRONG ĐẠI ĐỊA NGỤC THỌ KHỔ.

Cảm ân các loại phương tiện từ bi độ hóa của phật,vì đại chúng an bày sáng tạo đủ loại cơ hội tu hành.Tu hành không tiến thì là lui,thật xấu hổ là vốn đêm qua phải đi địa ngục,nhân vì mệt quá mà thối từ,nên nay xin sám hối trước phật bồ tát.Phật trong rất nhiều kinh điển đều dạy chúng ta tinh tấn ra sao,giữ giới ra sao,xấu hổ xấu hổ quá !
Trong "kinh Hoa Nghiêm",phật có nói: "bồ tát ma ha tát trụ bất phóng dật,được 10 loại tinh tấn.Sao gọi là 10 ? gồm giáo hoá nhất thiết chúng sanh siêng tinh tấn,thâm nhập nhất thiết pháp siêng tinh tấn,nghiêm tịnh nhất thiết thế giới siêng tinh tấn,tu hành nhất thiết bồ tát sở học siêng tinh tấn,diệt trừ nhất thiết chúng sinh ác siêng tinh tấn,đình chỉ nhất thiết tam ác đạo khổ siêng tinh tấn,phá trừ nhất thiết chúng ma siêng tinh tấn,nguyện vì nhất thiết chúng sanh tác thanh tịnh nhãn siêng tinh tấn,cúng dường nhất thiết chư phật siêng tinh tấn,làm nhất thiết như lai đều hoan hỷ siêng tinh tấn,đó là 10.Nếu bồ tát an trụ pháp này thì sẽ đạt được cụ túc như lai vô thượng tinh tấn ba la mật".Cảm thấy mình tu học tinh tấn còn khuyết hãm,phải cố gắng gấp đôi mới được.
Lại xem "Đại Bảo Tích kinh,bồ tát tàng hội",phật nói: "xá lợi tử ! ta vì ngươi nói kiên cố nhẫn,kiên cố chánh cần phương tiện thí dụ,để bồ tát đạt kiên cố nhẫn,kiên cố chánh cần,hành bồ tát đạo không tiếc sinh mạng,vô khủng vô bố,không kinh không sợ,phát tứ kiên cố dũng mãnh uy thế".Thật xấu hổ là mới mấy lần tham quan địa ngục thì đã mệt,thật phụ ân giáo hóa của phật bồ tát,cần tiếp tục nổ lực giữ giới tinh tấn tu hành,báo ân phật bồ tát,cũng nguyện mong mọi người có thể thành tựu vô biên thế lực,dũng mãnh tinh tấn,chánh cần tinh tấn,giới như ngọc sáng.
Trước khi xuất phát,phát hiện dưới chân có một đóa hoa sen,cảm ân hộ pháp ! phật bồ tát vĩnh viễn thật từ bi ! hôm nay có đóa hoa sen tốc độ nhanh hơn nhiều,trong sát na đã tới địa ngục rồi,hành lễ với phán quan,phán quan đã đứng đợi tôi rồi.
Hôm nay xin thỉnh giáo phán quan về quả báo của việc viết sách dâm,in sách dâm,bán sách dâm,đóng phim sex,tạo đĩa phim sex,quả báo của diễn viên đóng phim sex,bán vật phẩm trợ dâm như thuốc kích dục.
Phán quan lập tức dẫn tôi đi tham quan địa ngục khói hoa lăn lộn.trong khi chúng tôi đang trao đổi thì bắt đầu cảm thấy một loại không khí đặt biệt,rất âm tính,nhưng ở địa ngục này dâm khí còn nặng hơn âm khí gấp nhiều lần,tức là dâm khí đậy trên âm khí,lại còn có một loại mùi tanh hôi cực độ.Nếu không phải để nói lại cho mọi người biết thì thật lòng không muốn xem.
Đã đến nơi rồi,lại là tiếng kêu gào thảm thiết trong đau khổ.Ở đây có rất nhiều hồn nam nữ,bọn họ không có trao đổi nói chuyện với nhau hay an ủi đối phương,đơn giản hỏi han cũng không có vì mọi người chỉ là không ngừng thọ báo địa ngục.
Tôi nhìn thấy trong bọn chúng có một tội hồn,hai tay chống lên một cái ghế nhỏ trồng chuối,là đầu hướng xuống chân hướng lên,rất khoa trương vậy ! sau đó té xuống đất chết đi rồi lại sống dậy tiếp tục.Phán quan nói rằng,đây là quả báo cho những kẻ lúc còn sống thích viết ra những động tác trong sách dâm,nữ nằm nam đứng hành dâm.
Có một hồn dùng một tay chống đất,trông anh ta mệt đến nổi chảy mồ hôi run rẩy;Khi anh ta ngừng chống thì lập tức có con chim lớn bay đến ăn nuốt liền,sau đó sống lại rồi tiếp tục thọ hình.Cái này là hình phạt cho việc thích miêu tả khoa trương động tác hành tà dâm như đánh roi,theo đuổi kích thích cảm quan khi còn sống.
Có một hồn không ngừng lăn lộn trên đất,một khi ngừng lại thì lập tức bị nhiều con sói rừng cắn xé ăn thịt,cái này là quả báo của việc làm thuốc kích dục khi còn sống.
Có một hồn bị trừng phạt đứng một chân,hình như là đang làm động tác hành dâm,một khi ngừng lại thì có chim sắt lập tức xông đến tông chết,sau đó sống lại tiếp tục hình phạt,đây là quả báo viết sách sắc tình.
Có một hồn một mực không ngừng uống thuốc,một khi ngừng lại lập tức bị nôn mữa đến chết đi sống lại rồi bị bắt uống tiếp,đây là quả báo của những kẻ lúc sống chuyên nghiên cứu chế tạo thuốc kích dục.
Có một hồn tay cầm cây lửa một mực đốt bộ phận sinh dục của mình,cho đến khi bộ phận sinh dục bị cháy rụi rồi hồi phục tiếp tục thọ khổ,đây là báo ứng của việc bán dụng cụ trợ dâm.
Có hai tội hồn cùng cầm một số những con rắn nhỏ biết rung hành hình bộ phận sinh dục của họ,cả hai bộ phận sinh dục đều hư nát rất đau đớn,bọn chúng là người chủ bán những sản phẩm tính dục.
Có hồn lại phải ngồi trên cái ghế nhỏ nhưng vừa nhọn lại vừa nóng,trên một cái bàn vừa bị nung đỏ vừa phun ra lửa viết chữ;tôi thử đọc tâm của hắn,thì ra tâm của hắn đang nghĩ làm sao viết sách dâm.Khi hắn muốn viết thì hai tay lập tức bị đốt cháy rồi phục hồi tiếp tục thọ hình,đây là quả báo của việc viết sách dâm.
Bên đây có một vài hồn nam nữ giống như rất hứng thú xem sách dâm(nhân vì điên đảo vọng tưởng,trong đầu bọn họ chứa đầy dâm dục,do đó nhìn thấy sách dâm,tôi thì lại thấy là một tấm giấy trắng),ở đây lại có một cái máy in vi tính cực lớn,khi chúng nó muốn in ra sách dâm,bộ máy cực lớn này sẽ hút bọn họ vào,toàn bộ bị ép nát thành huyết tương,máu bắn tung tóe,kêu la thất thanh,loại đau khổ cực đỉnh này thật không biết miêu tả ra sao,chịu đựng ra sao,trong một ngày phải thọ hình ngàn vạn lần,đến đây thì tôi không xem nổi nữa,bản thân cũng cảm thấy khó chịu dị thường,đây là quả báo cho những kẻ quay phim sắc tình,chế tạo đĩa sắc tình phải chịu đựng.
Tôi hít một hơi sâu,sau đó lại thỉnh vấn phán quan:"những tội hồn này chung cuộc phải thọ báo bao nhiêu năm vậy ? "
Phán quan trả lời: "bọn chúng phải thọ báo bao lâu thì thật khó nói,căn bản là khi những sách dâm chúng viết,in,phim sex chúng quay,đóng,đĩa phim sex,các loại thuốc kích dục,tráng dương trợ dâm đều hoàn toàn mất hết tại nhân gian thì mới có ngày thoát được địa ngục,cho dù sinh làm người cũng phải chịu quả báo cực kỳ hạ tiện,thời gian thọ báo cụ thể thì chỉ có phật bồ tát mới trả lời được.Cái địa ngục này,hiện tại mới xây thêm nhiều tầng,lại gia tăng thêm đủ loại hình phạt mới,lúc trước diện tích đất chiếm không nhiều như vậy.Hiện tại khoa học phát đạt,máy in sản sinh những sản phảm tà dâm với tốc độ nhanh kinh người,cửa hàng bán vật phẩm tính dục tại nhân gian ngày càng nhiều,người phạm tội phạm giới bị bắt vào địa ngục thật không sao kể xiết nổi.Kỳ thật địa ngục là cái bóng của nhân gian,nhân gian phạm giới với vật mới thì địa ngục lập tức xây thêm ứng với loại nghiệp đang tạo,chúng sinh phạm tội thọ chung sẽ đến đây chịu khổ hình.
Tôi nói: "loại hình phạt vô thời hạn này,không phải như là địa ngục vô gián hay sao ?".Phán quan nói: "chỗ này so với vô gián địa ngục còn cách xa lắm ! nhân vì loại sách và sản phẩm tà dâm này có thể họa hại đến vô lượng vô số chúng sinh,đặc biệt là những trang web sex,ngay cả đứa trẻ ngây thơ vô tà,thuần dương thể cũng bị ô nhiễm,điều này âm luật không thể chấp nhận và tha thứ được.Ta nói cho con nghe,lúc nãy nói là diễn viên bị bắt buộc đóng phim sex,quả báo sẽ nhẹ hơn là 100 năm,nhưng phải bảo đảm là sau này nhất định không được tái phạm và cố gắng sám hối tội nghiệp.Nếu như vì tiền chỉ đóng 1 bộ,sau này không đóng nữa,thì thọ báo 1000 năm.Nếu như về sau,tự mình mua hết toàn bộ đĩa sắc tình thiêu hủy,thật lòng sám hối thì sẽ giảm đi 500 năm hình phạt.Đạo diễn quay phim sex hay là người phát hành chế tác đĩa sex,mạng chung vào địa ngục này thọ báo cho đến khi phim sex và đĩa phim hoàn toàn mất hết mới thoát được,những nhân viên làm việc liên quan đều sẽ bị đem vào địa ngục này thọ báo 5 vạn năm.Tất cả người chủ,diễn viên,đạo diễn,nhân viên công tác viết,in,bán sách dâm,đóng,làm phim tà dâm,đĩa phim tà dâm đều sẽ bị giảm phước thọ,mỗi bộ sách dâm hay phim đều sẽ bị giảm phước thọ một năm.
Tôi lại hỏi phán quan: "nếu như thiết lập trang web buôn bán đĩa phim sắc tình hay công khai cho người tải xuống,bất luận là thu phí hay không thu phí thì báo ứng như thế nào ?".Phán quan nói: "đạo lí thì giống nhau,cũng bị đánh vào địa ngục cho đến khi đĩa phim vĩnh viễn mất hết trên đời,trang web sex có liên quan cũng triệt để đóng cửa thì mới thoát được địa ngục.Sau khi con về nhất định phải khuyên người giữ pháp giữ lễ,phụng hành giới luật,sẽ tránh được trời phạt ! hôm nay tạm thời đến đây là đủ,con mau ngồi hoa sen quay về,ngày sau lại đến".
Tôi muốn thuyết minh rõ với các vị độc giả,tôi tham quan địa ngục để hiểu rõ nội tình,là lúc thần thức của tôi tỉnh táo cùng nương nhờ phật lực mà đến,chứ không phải trong mộng đi hay giống như thiên đạo nhất quán đạo dùng phụ đồng để đi.Bản thân tôi là đệ tử tam bảo đã quy y,ăn chay trường và giữ năm giới,tôi kêu là A Ngọc,những lời trên đều là chân thật,hồi hướng tất cả chúng sanh tất thành phật đạo.

15,LẦN THỨ HAI HIỆN TRƯỜNG NGHE XỬ - TẬN MẮT NHÌN THẤY HAI TY THƯỞNG THIỆN PHẠT ÁC ĐƯỢC NHẮC ĐẾN TRONG SÁCH XƯA.

A Ngọc gần đây cứ một mực tham quan địa ngục tà dâm.Địa ngục giành cho tà dâm chiếm diện tích rộng nhất,lớn nhất trong địa ngục,có thể thấy rằng tà dâm là vấn đề rất lớn,rất nghiêm trọng trước mắt tại nhân gian.Với đại trí tuệ,phật sớm đã nhắc đến trong rất nhiều kinh điển về vấn đề này;phật còn tường tận nói ra cách giải quyết triệt để căn bản chấp trước này mà nhiều đời tích lũy đeo bám.Mọi người chúng ta nên đọc kinh điển cho nhiều,biết rằng dâm loạn là từ đâu đến cùng cách nào giải quyết nó; chứ kinh điển quá nhiều,trong một lúc không thể nào đưa ra hết,ví dụ:
" kinh phật thuyết pháp diệt tận" có nói: "không có đạo đức,dâm dật trược loạn,nam nữ không khác...nên kiếp dục tận,nhật nguyệt chuyển đoản,nhân mạng chuyển mau,40 đầu bạc.Nam tử dâm dật,tinh tận yểu mạng,hoặc thọ 60.Nam tử thọ đoản,nữ nhân thọ trường,70,90 đến trăm tuổi".
"kinh phật thuyết tứ thập nhị chương" có nói: "dục từ ý mà sanh,ý từ tư tưởng sanh;hai tâm đều tịch tịnh,phi sắc cũng phi hành".
"kinh đại phật đảnh như lai mật nhân tu chứng liễu nghĩa chư bồ tát vạn hạnh thủ lăng nghiêm" có nói rõ ràng hơn: "nếu lục đạo chúng sinh trong các thế giới,tâm ấy không dâm thì không tùy sinh tử tương tục.Người tu tam muội,được xuất trần lao;không trừ dâm tâm,trần không thể ra.Dù cho trí tuệ tu thiền định hiện tiền,như không đoạn dâm,tất lạc ma đạo..."
Phật trong kinh điển khuyên nhắc đại chúng nhiều lần,dâm loạn đến từ ý niệm điên đảo tưởng của tự thân.Ý từ tư tưởng sanh,người người đều có chủng tử lưu chuyển sanh tử này.Phật dạy chúng ta nếu khởi lòng dâm,thân tâm đều đoạn,trong phật kinh có nói:"ta tạo nghiệp bất thiện,như cây gỗ bị cháy xém;kiếp này không trang nghiêm,kiếp khác cũng vậy thôi.Trong phòng không trang nghiêm,ở ngoài cũng vậy thôi;ác nhân tạo ác nghiệp,vì thế vào ác đạo.Kiếp sau chịu đau khổ,không biết ở nơi đâu;chư thiên tất nghe ta,khóc than tiếng nghe xa;không có người cứu hộ,tất phải sa địa ngục".
Hy vọng tất cả hữu duyên gặp được quyển sách này,đều có đủ chánh tín chánh niệm,tu hành chánh pháp,li khổ đắc lạc.
Cảm ân phật lực gia trì ! ngồi hoa sen trắng xuất phát !
A Ngọc hướng phán quan hợp chưởng tác lễ !
Phán quan nghiêm túc nói: "hôm nay xét xử,có hai tội hồn nam nữ thọ thẩm;Nam là kẻ dắt mối,nữ là chủ gái điếm".
Tôi nói: "hay quá ! cám ơn phán quan sắp xếp,cho A Ngọc bàng thính".
Ừ ! đến rồi,lập tức nghe thấy tiếng vỗ bàn rất lớn.
Ah ! thấy rõ vẻ tức giận phẫn nộ của Thái Sơn Vương đệ thất điện địa phủ,ông ta gần như rời khỏi tòa rồi,đứng lên rồi thân hướng xuống dưới,hướng tội hồn hét to:"tội hồn to gan,hồn đến địa phủ mà còn cãi bướng,sao gọi là đôi bên tình nguyện,thực sắc là tính người,giải quyết cái khổ của con người,thật là hoang đường.Vợ chồng ngươi vốn thuộc gia đình trung lưu,sinh hoạt khá là ổn định;có công việc chính đáng không chịu làm,vì tiền bạc mà lừa gạt chiêu dụ nhiều thiếu nữ phụ nữ vô tri,muốn họ làm việc bán dâm,tội này là một.Còn nghĩ kế lừa gạt bọn họ,làm cho họ rơi vào bẫy của các ngươi,sau đó bóc lột tiền xương máu của họ,tội này là hai.Các ngươi cố ý làm phụ nữ thiếu nữ hít heroin,cờ bạc,uống rượu,hút thuốc,nợ một khoảng tiền lớn,từ đó mà khống chế họ,làm cho họ không cách nào rời khỏi nghề nghiệp bán dâm,tội này là ba.Khi bọn họ không may mang thai,các ngươi cố ý sắp xếp họ phá thai,tổn thương sinh mệnh vô tội,tội này là bốn.Những việc thương thiên hại lý như vậy,thật đáng kinh tởm !".
Bên cạnh Thái Sơn Vương,có hai vị quan viên cao cấp của địa phủ;một người là ty thưởng thiện,tôi thấy ông ta thân mặc áo dài màu tím đen,vẻ mặt bình hòa,có một chút vẻ mĩm cười;trong địa ngục mà nói,có thể gặp gương mặt như vậy thì thật khó vậy;nhân vì A Ngọc thấy quan viên địa phủ,người nào cũng nghiêm túc và hung dữ đáng sợ.Người còn lại là ty phạt ác,ông ta mặc áo dài màu đen xanh,dáng vẻ cực hung nộ,con mắt phát ra u quang màu trắng nhạt,cho ông ta nhìn một cái cũng khó chịu cả người.Hai vị ty trưởng đội nón như nhau,mà nón và y phục có màu sắc rất hợp nhau.
Lúc này,nghe âm thanh của Thái Sơn Vương nói: "trình lên sổ phạt ác,lập tức tuyên đọc".Lúc này thấy ty phạt ác lấy ra một quyển sổ,oa ! đúng là một quyển sổ rất dài,ty phạt ác vẻ mặt rất nghiêm túc,bắt đầu tuyên đọc tội lỗi của hai tội hồn này,thật là tội ác tràn đầy,Tôi nói ra một phần cho mọi người hiểu rõ.
Hai tội hồn này lúc còn sống khống chế một số thiếu nữ đẹp làm công cụ kiếm tiền cho họ,làm cho họ không ngừng phá thai rất nhiều lần,càng nhiễm phải những thói quen xấu;sau đó có một vài người nam có duyên với bọn họ cưới về làm vợ hay vợ lẽ.Nhưng có một số nhân vì không thể sinh nở dẫn đến gia đình tan vỡ,có một số vì đã từng hít heroin hay phá thai dẫn đến thân thể xuất hiện hậu di chứng suốt đời,ví dụ như bệnh phụ khoa mãn tính,trung khu thần kinh rối loạn và tay chân tê liệt v.v...;trong đó có người vì thần kinh rối loạn mà bị chồng bỏ rơi,sau đó lại bị người nhà bỏ rơi,phải ra ngoài đường ở,thật là quá nhiều đủ thứ mà không nghe nổi nữa rồi.
Thái Sơn Vương nói: "người đâu ! đem hai tên này bỏ vào địa ngục khói hoa lăn lộn,trước tiên thọ hình 10 vạn năm,xem tâm tính có ý hối hận không,sau đó sẽ xét lại".Lúc này,hai tội hồn chân run dữ dội,cả người đều run rẫy nhưng tất cả đều đã quá muộn rồi.
Phán quan nói: "giống như loại tội hồn này,thường phải thọ hình một đoạn thời gian rất lâu rất lâu,phải đợi những chúng sinh mà bọn họ làm hại hoàn toàn thoát li đau khổ do hít heroin và phá thai bị hậu di chứng,thì bọn họ mới thoát ra khỏi địa ngục".
A Ngọc thỉnh vấn phán quan: "nếu như có một số hành vi ảnh hưởng và độc hại sâu sắc đến tư tưởng của người khác,có thể phải qua nhiều kiếp mới triệt để hồi phục,vậy cũng phải đợi vài kiếp mới được sao ?".
Phán quan trả lời: "đúng vậy ! thời gian hồi phục của mỗi người sau khi bị tổn thương không nhất định,có lâu có mau,đương nhiên là càng mau càng tốt; nhưng có một số linh hồn quá cố chấp,có một vấn đề cũng gần cả ngàn năm mới giải quyết được.Nhân vì có một số linh hồn lưu lại trong một không gian nào đó,không chịu đi khỏi,nguyên nhân là vì chấp trước.Trước đây đã từng có một cô gái điếm trẻ tuổi,cô gái này có vài phần sắc đẹp,may mắn là không nhiễm phải thói xấu nào,chỉ có hút thuốc và uống rượu.Thật ra thì cô gái này cũng không thích hút thuốc và uống rượu,nhưng vì công việc mà phải học biết.Dưới sự an bày và dụ dỗ của tên dắt mối và bà mụ nên chỉ trong 1 năm đã phá thai đến 6 lần;sau đó cô gái điếm bị một người thương nhân có duyên phận với cô cưới làm vợ,người thương nhân không biết cô gái trẻ tuổi như vậy mà phá thai đến 6 lần.Sau khi kết hôn,nhân vì phá thai nên cô bị hậu di chứng dẫn đến bệnh phụ khoa và không sinh nở được nữa,thế là không bao lâu người thương nhân lấy vợ khác để nối dòng nối dõi.Cô gái điếm bị hậu di chứng không sinh nở được bị bỏ rơi mà không cam lòng,thọ chung linh hồn một mực ở trong quỷ đạo 1000 năm,đến khi gặp được hữu duyên chánh pháp mới rời khỏi được".
Phán quan tiếp tục nói: "đây cũng chỉ là nói đại khái cho con biết,nhân vì mỗi tội hồn đến địa ngục thọ hình,đều có vấn đề liên quan đến những chúng sanh khác,cần phải đợi đến những chúng sinh đó,dù là trong bất cứ chỗ nào ở lục đạo,thoát khỏi đau khổ thì tội hồn đó mới được rời khỏi địa ngục.Cho đến hai tội hồn lúc nãy cụ thể thọ tội báo địa ngục bao nhiêu lâu,trước mắt cũng không biết được,bây giờ chỉ là mới bắt đầu mà thôi".
"được rồi ! hôm nay đến đây là đủ rồi,mau quay về đi !".
"vâng ạ ! phán quan".
A Ngọc bái biệt phán quan ! cảm ân phán quan !
Ngồi hoa sen trắng quay về !

16,QUẢ BÁO ĐỊA NGỤC CHO NHỮNG KẺ TRUYỀN ĐỌC CHIA SẼ SÁCH BÁO VÀ ĐĨA PHIM SẮC TÌNH.

Thời gian lúc trước,nhân vì có rất nhiều công việc bận rộn,mà cần phải bế quan tự tu,dẫn đến A Ngọc không có cơ hội đi tham quan địa ngục để lấy tài liệu viết sách,rất có lỗi với mọi người ! để mọi người đợi lâu.Tôi viết sách cần phải ở vào trạng thái tinh thần tốt nhất,mỗi lần đi địa ngục một lần thì hao tổn nguyên khí một ít,sau khi quay về phải niệm chú bổ sung,hôm nay trạng thái tinh thần rất tốt,nhưng lại có sức mạnh vô hình ở chiều không gian khác đến chướng ngại,không cho tôi viết,sức mạnh của bọn họ không nhỏ đâu,lại tiêu hao thời gian nữa ngày của tôi.Mỗi ngày không giữ giới tức là ma quyến thuộc,nhất định phải giữ giới,A Ngọc nghĩ như vậy,khi tôi gặp phải bất cứ chướng ngại nào thì dùng tâm pháp giữ giới mà vượt qua.Tâm pháp này là của phật dạy,rất hữu dụng,A Ngọc muốn chia sẽ cùng mọi người,đến hiện giờ có thể nói là trăm trận trăm thắng.
Trước khi Phật niết bàn có nói với A Nan "thời kỳ mạt pháp,lấy giới làm thầy,y pháp bất y nhân".Trong "Đại Trí Độ Luận" cuốn thứ hai có nói:"phật lấy nhẫn làm áo giáp,tinh tấn làm khiêng thép,trì giới làm ngựa chiến,thiền định làm cung tên,trí tuệ làm mũi tên,bên ngoài phá ma quân,bên trong diệt giặc phiền não,thị danh a la hán".Cũng như trong "Phật thuyết đế thích sở vấn kinh" có nói: "bất y phật cấm giới,nay mới thấy xấu hổ",giữ giới thật quá quan trọng rồi !
Tâm lực đến đi ! Nam mô đại khổng tước minh vương ! Nam mô đại khổng tước minh vương ! hiện tại tôi phải xông phá những chướng ngại này lập tức đi địa ngục.
Cảm ân phật bồ tát gia trì ! ngồi hoa sen trắng xuất phát ! lập tức đến địa ngục !
A Di Đà Phật ! A Ngọc xin đảnh lễ phán quan !
A Ngọc hôm nay xin thỉnh vấn phán quan quả báo truyền đọc sách sắc tình và đĩa phim.
Phán quan nói: " hỏi hay lắm,trước mắt tại dương gian có quá nhiều thanh thiếu niên có hành vi bất lương này.A Ngọc con khi về nên nhớ nói cho chúng sinh dương gian thay đổi cái tật không tốt này,hành đức tích thiện,tránh quả báo thảm khốc của địa ngục,hại mình hại người;tin tức này quá quan trọng,nhớ kỹ đó !".
"vâng ạ,phán quan ! A Ngọc sau khi về sẽ lập tức viết ra".
Phán quan nói: "nhưng phàm chúng sinh tại dương gian tự truyền hay truyền đọc sách đĩa sắc tình có quả báo như những kẻ bán sách báo và đĩa phim sắc tình vậy,thọ địa ngục báo 10 vạn năm,đó là sự trừng phạt bình thường,còn nghiêm trọng thì phải đợi sách báo và đĩa phim sắc tình mất hết tại nhân gian mới thoát khổ địa ngục,đó là vô lượng vô biên khổ.Những chúng sinh mới bắt đầu truyền đọc sách báo và đĩa phim sắc tình,mỗi một lần truyền đọc lập tức bị hắc bạch thiện ác câu sinh thần ghi lại,giảm trừ phúc báo thọ mạng,lúc sống sẽ bị quỷ sai địa phủ bắt hồn sống vào địa ngục roi trượng thọ phạt;cho đến roi trượng địa ngục lúc trước đã giới thiệu qua,ở đây không nói nữa.Tức là chúng sinh dương gian cảm giác đau đầu,ý thức mơ hồ hỗn loạn không rõ;đại đa số cảm thấy sốt cao nằm ác mộng,lúc tỉnh lại cả người đau nhức.Nếu như lúc còn sống bị bắt sinh hồn vào địa ngục roi trượng mà sau đó thay đổi sám hối thì được miễn giảm quả báo địa ngục,nhưng cụ thể cần xem các án thực tế định luận.Nếu như cứ chấp mê bất ngộ,phước báo hưởng tận,thì trực tiếp vào địa ngục tà dâm thọ báo,mà còn phải xem những sách báo và đĩa bọn họ truyền đọc thuộc loại gì.Nếu như truyền đọc thủ dâm thì vào địa ngục nuốt viên sắt,nếu như truyền đọc hình ảnh sắc tình trên vi tính thì vào địa ngục điện quang nhãn,nếu như truyền đọc đĩa phim 1 nam 2 nữ hoặc 1 nữ 2 nam tà dâm thì vào địa ngục tề luân sói rắn thọ báo,nếu như truyền đọc đĩa phim loạn luân tà dâm thì vào địa ngục đảo luân băng thiên v.v...,không thể nói hết được.Nếu như đều phạm tất cả thì phải vào từng nơi từng nơi thọ báo.Cho đến những địa ngục tà dâm mới nói lúc nãy,A Ngọc con đã tham quan qua rồi;Bây giờ quay về cố gắng khuyên bảo chúng sinh dương gian,truyền đọc sách báo sắc tình và đĩa sắc tình sẽ bị phạt chịu khổ vô lượng vô biên tại địa ngục đó,mau chóng thay đổi,đừng hại mình hại người.Hiện tại khoa học phát triển,máy vi tính chỉ trong vài giây là có thể đưa tin tức đi khắp thế giới,nhưng có bao giờ suy nghĩ qua ? loại tin tức tổn hại linh tánh của người như vậy vô hình trung gieo hạt giống ác nghiệp địa ngục vô lượng vô biên trong sát na.Mong chúng sinh dương gian cố quí trọng thân người khó được,nếu không sẽ làm mất quân bình chánh khí thiên địa,tất giáng tai nạn xuống nhân gian,làm chúng sinh tự mình hiểu rõ,nhưng lúc đó đã là quá muộn rồi.Khi tai nạn đến,thì là ác nghiệp đã thành thục rồi,nhân gian nhất định đau khổ muôn phần,sẽ thấy bi thương khắp nơi.Ngã phật từ bi,đặc biệt phái A Ngọc con đến địa phủ tham quan;con hãy mau chóng ra về,lấy tất cả tình hình mình thấy được nói cho mọi người biết đi !".
A Ngọc đảnh lễ cảm ân phán quan ! làm khổ con rồi !
Ngồi hoa sen trắng quay về.

17,BÁO ỨNG PHÁ THAI VÀ TRẺ CON THÀNH THÁC OAN KHÓC.

Cảm ân phật lực gia trì ! ngồi hoa sen trắng xuất phát !
"A di đà phật ! phán quan ! A Ngọc hôm nay muốn thỉnh vấn phán quan quả báo của việc phá thai".
Phán quan: "phá thai thì âm phủ nghiêm trị.Âm luật đã định,kẻ có âm đức gồm 3:một là cứu mạng người;hai là thành tựu quả phụ thủ tiết;ba là chí thiện không ai biết.Trong định luật nhân quả,âm đức đủ để thay đổi vận mạng;từ cổ chí kim,có rất nhiều tấm gương,đều do âm đức mà làm quan quí nhân tại dương gian,con cháu hiển hách.Phá thai thật ra là đoạt mất sinh mệnh chúng sinh,phạm sát sinh giới.Vả lại đứa trẻ còn chưa đẻ ra,thiên tính thiện lương thì đã bị giết,cũng đồng như giết cha mẹ và làm thân phật chảy máu,mà còn kết ác duyên với đứa nhỏ,do đó mà nói không oán không thù thì không thành quyến thuộc.Duyên phận của trẻ nhỏ và cha mẹ,một là đòi nợ,hai là trả nợ mà thôi.Nếu như trẻ nhỏ đến trả nợ,nhân vì bị giết mà sản sinh ra tâm oán hận thì biến trở thành ác duyên rồi;còn nếu trẻ nhỏ vốn là đến đòi nợ thì rắc rối to rồi,đã là ác duyên mà còn thêm tâm sân hận,kết quả là nợ thêm càng nhiều.
Phá thai có 3 loại tình huống:
1,không phải cha mẹ cố ý phá thai,là con nhỏ phước báo không đủ,ví dụ như thai chết trong bụng,chửa trứng,hoặc bệnh thai phụ khác dẫn đến con nhỏ không thể được sinh ra,việc này người lớn phải cố sám hối,niệm kinh siêu độ,hồi hướng trẻ nhỏ sớm ngày thoát khổ được vui.
2,vì kinh tế không tốt nên phá thai,cái này âm luật không tha thứ cho,không được vì vấn đề kinh tế mà sát sanh.Phương pháp xử lí mọi việc rất quan trọng,cho dù tại dương gian có bao nhiêu khổ cực cũng còn hơn phá thai rồi bị đọa địa ngục thọ báo trăm ngàn lần,hãy nhớ kỹ ! cũng có thể là đứa trẻ đến báo ân,sau khi sanh rồi,kinh tế có thể chuyển sang hướng tốt,đương nhiên là phải xem tùy theo mỗi trường hợp.Việc làm này sẽ làm tổn giảm phước báo (sức khỏe,sự nghiệp,tài vận v.v...toàn bộ sẽ bị giảm trừ) cho đến đọa vào địa ngục rừng kiếm thọ báo 1000 năm.Nếu là chưa kết hôn,thì phải vào địa ngục roi trượng thọ báo 500 năm,sau đó chuyển làm thân người phải chịu trả dư báo sát sinh.Ví như phụ nữ bị bệnh phụ khoa,nam tính thì bị bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục.
3,là cái mà hiện tại dương gian có nhiều nhất.Rất nhiều nam nữ chưa kết hôn,có con rồi đi phá thai,quả báo của hành vi này rất lớn;lúc sống giảm trừ phước báo,thọ chung vào địa ngục roi trượng thọ báo 800 năm,lại vào rừng kiếm địa ngục thọ báo 2000 năm.người nữ phá thai tội nặng hơn người nam,nhân vì nữ tính là người quyết định sau cùng có phá thai hay không,A Ngọc có muốn đi tham quan không ?".
Tôi nói:" được thôi !" rất mau đến nơi.Nơi đây và địa ngục tà dâm không giống nhau,địa ngục tà dâm tràn đầy tà khí của tà niệm và tiếng kêu la,ở đây lại rất nhiều tiếng kêu khóc oán hận,xem phía trên ghi 4 chữ lớn: "thành thác oan khóc".
Oa ! nhiều người nhỏ quá ! dày đặc cả,đều đang khóc.Tiếng khóc của chúng sao thê thảm quá ! tôi xem thấy cũng muốn khóc;có một đứa nhỏ kêu khóc lớn,có cái như cái bọc máu vậy.
Phán quan nói là lúc phá thai bác sĩ làm chúng nó thành như vậy,đứa trẻ đó quá sợ hãi,hiện tại vẫn còn núp ở trong đó;thật ra hiện tại đã có thể thoát ra nhưng nó vẫn luôn sống trong sự chấp trước đau khổ đó mà ra không được.Tôi hỏi phán quan:"vậy hồn nhỏ này đến bao giờ mới hết chịu khổ ?".Phán quan nói:"còn phải xem cha mẹ của hồn trẻ này có sám hối với nó không ? hoặc tạo công đức hồi hướng cho nó".Lại có một đứa đang kêu mẹ ơi,tôi hỏi phán quan:"sao lại có trẻ nhỏ chưa sanh lại kêu mẹ vậy ?".Phán quan nói:"nếu như những đứa trẻ này ra đời tại dương gian làm người thì phải sau 1 tuổi mới bắt đầu học nói.Nhưng hiện tại bọn chúng không còn tại nhân gian nữa,đã đến địa ngục,là một loại linh tánh.Linh tánh thì có thần thông,nhờ ý niệm tư duy".Nói chung là hồn trẻ tại đây rất thê thảm,đều không ngừng khóc la. hừm ! trời cao có đức hiếu sinh,chúng ta đừng vì việc tư của mình mà tàn sát sinh mạng nhỏ bé vô tội.
Phán quan nói cho tôi biết,"thành thác oan khóc" này là mới xây.Khi chúng tôi đang nói chuyện thì không ngừng có trẻ nhỏ đi vào đây,đúng là rất nhiều rất nhiều vậy !
Lúc này tôi nhìn thấy có một nhóm trẻ nhỏ tay cầm một miếng giấy vàng bay ra.Đang lúc cảm thấy kỳ lạ,thì phán quan nói chúng cầm lệnh bài do Diêm Vương phê chuẩn,có lệnh bài này thì quỷ sai sẽ cho chúng ra khỏi nơi đây để tìm cha mẹ của chúng.chúng nó đa số sống bám trên cơ thể mẹ chúng,làm người mẹ thân thể khó chịu;còn cụ thể bám vào nơi nào thì phải xem ý muốn của hồn trẻ.Có hồn trẻ thích vào bụng của người mẹ thì chui vào tử cung,có đứa lại thích bám vào ngực mẹ,có đứa lại một mực đi theo cha mẹ,có đứa không cho cha mẹ ngủ,nói chung là gây đủ thứ phiền phức.Nếu như có con sắp ra đời,hồn trẻ sẽ phá hoại sự hài hoà của gia đình,ví như đánh em,cố ý tạo ra rất nhiều việc để biểu hiện sự oán hận của mình.
Ở đây bên phải có một cái đã cũ rồi,khoảng 70 năm trước,kêu là "thành máu dơ" đã không đủ dùng nữa,hồn trẻ trong "thành máu dơ",cảm thấy bọn chúng cảm giác cô độc rất mạnh.Phán quan nói hồn trẻ do không cố ý phá thai,toàn bộ vào đây.Ah ! thì ra là như vậy,trách chi bọn chúng đều tự mình khóc than vậy.
Phán quan còn nói : " nếu như dương gian mỗi ngày đều có hồn trẻ phá thai đến trình diện,không những thế mà còn là 90 phần trăm do phạm tà dâm nên phá thai,đó là một đại ác nghiệp do sát sanh.Tà dâm cộng thêm sát sanh sẽ hình thành tai nạn một cộng ác nghiệp,khi cái nghiệp lực này đạt đến mức độ làm mất quân bình trời đất thì nhân gian nhất định sẽ phát sinh tai nạn,đó là do những oán khí này dẫn đến;bọn chúng cần phải trả thù để thỏa lòng,cần phải có tai nạn lớn để tiêu tan đại ác nghiệp.
A Ngọc ! con mau về đem quả báo nạo phá thai cáo giới dương gian hữu tình đi !
Vâng ạ ! hôm nay cực nhọc phán quan quá !
A Ngọc hướng về phán quan hành lễ ! ngồi hoa sen trắng quay về.
A Ngọc muốn cùng mọi người chia sẽ quyển thứ 56 "kinh đại bảo tích" - "phật thuyết nhập thai tạng hội thứ 14 chi nhất".phật nói: "tùy theo nghiệp trước mà thác nơi sanh,sở cảm tức như hình kia.Nếu đầu hướng lên thì là cõi trời,nhân bàng sanh quỉ là nằm ngang,địa ngục thì đầu hướng xuống.Phàm những thứ đó đều có thần thông bay đi,như thiên nhãn nhìn xa nơi sanh".
"phụ mẫu và con cái có tương cảm nghiệp,mới vào thai mẹ,mà trong đó khi vào thai,tâm tức điên đảo.Nếu là nam thì thích mẹ ghét cha;nếu là nữ thì thích cha ghét mẹ".
Mỗi một sinh mệnh đi đến đều có đủ loại duyên phận với song phương cha mẹ,vô duyên không nhập thai;hữu duyên đi đến nên quí trọng vậy.Bất luận là thiện duyên hay là ác duyên,khi nhân duyên hội tụ thì quả báo tự chịu.Đương nguyện các hữu tình đã phá thai đều cố gắng sám hối,niệm phật hồi hướng những hồn trẻ đáng thương,nguyện chúng nó sớm ngày siêu sanh tây phương tịnh thổ,li khổ đắc lạc !

18,HỒN TRẺ TỐ CÁO - LỆNH BÀI VÀNG CỦA DIÊM LA VƯƠNG.

Cảm ân phật lực gia trì ! ngồi hoa sen trắng xuất phát !
A di đà phật ! A Ngọc hướng về phán quan hành lễ !
Phán quan đang xử lý án hồn trẻ tại "thành thác oan khóc".Tôi nghe thấy có hồn trẻ gái đang kêu lớn: "tôi hận các ngươi,hận chết các ngươi,vĩnh viễn cũng không tha cho các ngươi,các ngươi đời đời kiếp kiếp cũng không được chết tốt,vĩnh viễn cũng không tha cho các ngươi,ta nhất định sẽ quay lại tìm các ngươi báo thù".Nó một mực kêu lớn trong đau khổ.Oa ! một đứa trẻ nhỏ như vậy mà có tâm oán hận thật lớn.Đứa hồn gái này trông có vẻ lớn hơn những hồn trẻ khác,phán quan nói hồn gái này chỉ mới 6 tháng;sau khi cha mẹ biết là con gái,lần thứ hai bị phá thai,hai lần đều là 6 tháng bị phá thai,do đó hồn gái thượng cáo Diêm Vương,Diêm vương phê chuẩn nó tiếp tục nhập thai đòi nợ.
Qua đó câu thông với đứa trẻ này xem sao,tôi niệm một câu a di đà phật cho nó,hỏi nó tại sao thống hận cha mẹ như vậy ? hay là thôi đi đừng tìm bọn họ nữa,dù sao bọn họ cũng không muốn có con gái,ngươi đầu thai rồi bọn họ cũng không đối xử tốt ngươi đâu,sao mà khổ thế ?
Đứa trẻ này lại kêu khóc oa oa.Nó nói không được,bất luận đi đến chân trời góc bể,cũng phải trả thù,nhất định không buông tha bọn họ,nó nói trong tức giận và kích động rằng bọn chúng đã giết hại nó lần thứ hai rồi;Khi nạo thai lần thứ hai,bác sĩ có nói làm như vậy sẽ rất nguy hiểm,nhưng cha mẹ nó nói quan trọng nhất là giữ cho người lớn an toàn còn đứa nhỏ thì không cần,do đó sẽ sử dụng phương pháp xử lí có lợi cho người lớn.
Đứa trẻ gái khóc mà nói tiếp,lúc đó tay chân nó dùng hết sức đá trong bụng mẹ,hy vọng có thể sớm ra ngoài,nhưng bác sĩ đã dùng tay ấn vào đầu nó chích một liều thuốc,sau đó nó đột nhiên cảm thấy toàn thân tê đau không còn sức nữa;rồi bác sĩ dùng kéo cắt đi tay phải hai miếng,dùng kiềm gắp ra,lại cắt đi chân nó 4 miếng,rồi dùng máy hút ra,lúc đó nó cảm thấy lạnh lẽo đến cực đau và nhức xương,thân mình cũng như vậy.
Đứa trẻ gái vừa khóc vừa nói: " phần đầu,cái tai và con mắt bị cắt đi từng miếng từng miếng,đặc biệt là cắt đầu rất đau,phần đầu bác sĩ cắt rất nhiều lần,lại dùng cái móc hình dao nhọn móc tôi ra,lại dùng kiềm gắp tôi ra v.v...Mỗi khi bác sĩ cắt tôi một miếng thì thân tôi đau đớn vô cùng,cả người không sức phản kháng,máu chảy liên tục không ngừng,loại đau khổ này tôi vĩnh viễn vĩnh viễn cũng không quên đi được.Đặc biệt là người bác sĩ phá thai lần này kinh nghiệm lại không được phong phú cho lắm,bà ta động tác chậm hơn người bác sĩ lần đầu,mà còn làm lỡ tay;vốn là có thể cắt ít đi vài miếng,nhân vì bác sĩ lỡ tay làm không tốt nên tạo thêm rất nhiều đau khổ,ví như : cây quậy,máy hút,móc câu v.v...đều dùng nhiều hơn lần trước,tất cả những đau khổ này đều do bọn chúng không cần tôi nữa mà tạo ra.Tôi không gây phiền phức cho bác sĩ,vì bác sĩ có đề nghị sinh tôi ra nhưng bọn chúng không nghe,là bọn nó không cho tôi nhìn thấy ánh sáng mặt trời,là lỗi của bọn nó,một lần lại một lần muốn tôi chết,tôi vĩnh viễn oán hận cả hai bọn nó,tôi muốn chúng nó không được chết tốt,vĩnh viễn không tha cho chúng nó".rồi lại một lần khóc la trong đau khổ nữa,ôi ! thật đúng là ! thật là tâm oán hận rất nặng nề vậy,xem ra đôi cha mẹ tại dương gian này phải tích cực sám hối vậy,thật ra sinh nam hay nữ có gì khác nhau đâu !
Phán quan nói:"hồn trẻ này đã được Diêm vương nhiều lần phê chuẩn đầu sanh cùng một nhà cha mẹ đòi nợ,lần này hồn trẻ này có thể cầm lệnh bài trú trong tử cung của mẹ.Đợi khi nó thành hình người rồi thì lệnh bài này sẽ ở bộ phận sinh dục của nó,bác sĩ sẽ ngộ nhận nó là nam.Do đó đứa trẻ gái này sẽ được cha mẹ song thân yêu thương trong thời kỳ mang thai,mong chờ nó ra đời;tuy nhiên cuối cùng bọn họ sẽ thất vọng vì sinh ra con gái,đó là phán lệnh của Diêm Vương.Bọn họ không biết an phận giữ mình,phá hoại pháp kỷ âm luật,phạm tội giết người.Đôi cha mẹ này vốn có phước báo khá tốt,nhưng vì có hai lần phá thai,hành vi sát sinh này đã toàn bộ tiêu giảm gần hết phước báo và thọ mạng,sau này lại còn phải chịu đựng sự bất hiếu của trẻ này.Thật ra cũng không phải Diêm Vương phán lệnh cho người cha mẹ này chịu khổ,chỉ có điều tự thân hai người này không tuân thủ định luật vũ trụ là không được giết người;nếu như lúc đầu mang thai bọn họ cho ra đời đứa con nhỏ thì không bị tiêu trừ gần hết phước báo và thọ mạng.Nhân như thế nào,quả như thế đó;bất luận là giết hại chúng sanh nào,tương lai cũng sẽ bị nó giết lại,đoản mệnh,nhiều bệnh là khó tránh.Bất luận thời đại khoa học phát triển mau chóng như thế nào,ba định luật âm đức căn bản của âm luật - cứu mạng người,thành toàn quả phụ thủ trinh tiết,chí thiện không để người biết,3 hạng mục này vĩnh viễn không thay đổi.Tiêu chuẩn thiên địa nhân luân cũng vĩnh viễn không thay đổi,mỗi một sinh mệnh đều có quyền lợi sinh tồn.Tại địa ngục mỗi ngày đều có quá nhiều hài nhi nhân vì phụ mẫu dương gian phá thai nên đến đây trình diện,âm luật sẽ nghiêm trị loại chúng sanh sát nhân này,cho dù khuyên người phá thai cũng sẽ bị giảm phước thọ,nói chi đến tự mình phá thai.Tương phản khuyên người không phá thai thì được tăng phước thọ,mỗi người trong sổ sanh tử tại âm phủ sẽ ghi một đại thiện công đức.Vì làm như thế là lợi mình lợi người".
Phán quan tiếp tục chỉ dạy A Ngọc nói: " như nay chúng sanh dương gian đã nghiêm trọng khuyết hãm quan niệm nhân quả,cho rằng đứa trẻ chưa ra đời thì cái gì cũng không biết;nhưng thật ra,sau khi một sinh mệnh thọ thai thì giống y như một con người; duy chỉ có sinh mệnh chúng rất mỏng manh,nhưng chúng có trí nhớ,cũng có thể cảm giác đau khổ.
Đặc biệt là khi hồn trẻ đã thành hình người,bọn chúng có thể cảm giác đau khổ mạnh hơn một tầng so với khi thọ thai 1 tháng,như thế mà suy ra.A Ngọc con nghe thử sự tố cáo của hồn trẻ tại"thành thác oan khóc" thì sẽ rõ.Bệnh phụ khoa,đau lưng,đau đầu,các loại tật bệnh khó lành trên cơ thể những bà mẹ phá thai tại dương gian,đa số đều liên quan đến những hồn trẻ này".
Xem thử "thành thác oan khóc",đúng là thật sự rất lớn,năng lực của tôi thật không nhìn thấy được biên giới;trong đó tiếng khóc than liên tục không ngớt,nghe muốn điếc tai,đúng là tội nghiệp vô cùng vậy !
Trước khi về đi thăm lại đứa trẻ lúc nãy.Tôi nói: "a di đà phật ! em gái nhỏ à,đừng khóc nữa.nhớ sau khi đầu thai phải hiếu thảo với cha mẹ nha ! rốt cùng mẹ con mang thai 10 tháng cũng khổ lắm,vả lại oan oan tương báo lúc nào mới dừng;nếu như diêm vương đã cho lệnh bài,thì lần này sẽ không bị nạo phá nữa đâu".Đứa trẻ gái tức giận trả lời không được,nói nhất định không tha cho chúng đâu.
Tôi nói: "như vậy nha ! nếu như không có lệnh bài của Diêm Vương thì không biết bao giờ con mới đầu thai được,con nên cám ơn Diêm Vương ấy !",nó nghe tôi nói như vậy thì bắt đầu không khóc,giống như là chấp nhận cảm ân diêm vương rồi.Tôi nói: "con nên cảm ân ân đức của Diêm Vương !",nó trả lời:"phải cảm ân Diêm Vương nhưng vẫn không tha cho cha mẹ".
"được rồi ! em gái nhỏ,A Ngọc cần phải đi thôi,a di đà phật ! hy vọng con về sau không phát sinh những chuyện không vui nữa,cố gắng bảo trọng nha".
Hướng phán quan hành lễ ! đa tạ phán quan !
A Ngọc hôm nay cáo lui trước rồi,ngồi hoa sen trắng quay về !

19,BÁC SĨ NẠO THAI HIỆN THẾ VÀ TƯƠNG LAI BÁO --ĐỊA NGỤC THÔI LIỆT CẦM HÌNH 10 VẠN NĂM.

Khi tôi sống trong cái thành phố này,trên báo chí thường đăng tin một vài thiếu nữ sau khi phá thai bị hôn mê trong nhà,cần xe cứu hộ đưa đi bệnh viện trị liệu.Hoặc giết chết đứa nhỏ mới sinh ra mà bỏ đi,có kẻ không giết mà trực tiếp từ 20,30 tầng lầu quăng đi,đúng là không hiểu nổi nữa.Nguyên nhân là do phong khí trong đương kim xã hội không tốt,các nơi đều là những quảng cáo có ý thức bất lương;dù là quảng cáo bán đồng hồ,cũng cần nhiều người con gái mặc áo hở ngực,còn nói là không cần thiên trường địa cửu,chỉ cần đã từng có nhau.Còn các loại áo lót,giảm béo v.v... quảng cáo thật lố lăng.Nào là những hình ảnh nam nữ vui vẻ ô nhiễm ý thức con người và các loại quảng cáo trong phim thật là quá nhiều,lại thêm vào giới báo chí không ngừng đăng tải đời tư dâm loạn của các ngôi sao thần tượng,lạm phát tình dục,ngoại tình,làm quan niệm đạo đức xuống cấp,dẫn đến sự ngộ nhận của thanh thiếu niên rằng phải như vậy mới là đỉnh điểm của thời đại,cho đến tri thức của thanh thiếu niên về giới tính không đủ,cứ mặc nhiên quan hệ bừa bãi,thật ra là sự đọa lạc của linh tánh.
Chính vì bị ảnh hưởng của giới báo chí càng làm cho tình hình phá thai ngày càng nghiêm trọng,càng dẫn đến phát sinh nhiều vấn đề xã hội,chỉ là mọi người không biết mà xem trọng thôi.Có biết rằng tại Nhật Bổn có ít nhất 2000 cái chùa miếu chuyên môn dùng để cung dưỡng hồn trẻ vậy,mới biết rõ con số phá thai của Nhật Bổn thật kinh người.Còn có Đài Loan cho đến năm 1997 tính đoán mỗi năm số phá thai lên đến 30 vạn lần,năm 1999 số phá thai là 40 vạn,năm 2000 số phá thai là 50 vạn,những con số này là chỉ đại khái nói ra thôi,còn con số thật thì không công khai.
Tại nước Mỹ bang Minnesota có nghiên cứu như sau: số lượng thiếu nữ phá thai trong nữa năm tự sát so với số thiếu nữ chưa phá thai là 10 lần.Những nghiên cứu khác cũng chỉ ra,các thiếu nữ nhiều lần phá thai trong nữa năm có tính nguy hiểm về việc tự sát và thần kinh rối loạn rất cao.
Nếu chúng ta thử xem quả báo của việc sát sanh trong kinh phật nói đến thì thật là rất nhiều vậy.Trước tiên xem "kinh ưu bà tắc giới" nói: "nhất thiết chúng sanh,nhân vì sát sanh,hiện tại phải chịu ác sắc,ác lực,ác danh,đoản mệnh,tài vật hao tổn,quyến thuộc phân ly,hiền thánh mắng trách,người không tin dùng,người khác tạo tội,mình bị nạn oan là danh quả báo ác nghiệp hiện tại.Sau khi xả thân,sẽ đọa địa ngục,chịu nhiều khổ não đói khát lâu dài,ác sắc,ác lực,ác danh đẳng sự,là danh quả báo của ác nghiệp đời sau.Nếu được thân người,sẽ chịu ác sắc đoản mệnh bần cùng,là do nhân duyên người ác,làm tất cả ngũ cốc hoa quả đều giảm thiểu,là do một người ảnh hưởng tất cả".
Lại xem phật có nói trong "kinh phạm võng": "nhất thiết nam tử là cha ta,nhất thiết nữ tử là mẹ ta,ta đời đời kiếp kiếp bất tòng chi thọ sanh".
Phật nói: "phật tử nếu tự mình giết,dạy người giết,phương tiện tán thán việc giết,nhìn giết tùy hỷ,cho đến mắng giết,nhân giết,duyên giết,pháp giết,nghiệp giết,cho đến nhất thiết có mạng sống không được giết,là bồ tát nên khởi thường trụ từ bi tâm,hiếu thuận tâm,phương tiện cứu hộ nhất thiết chúng sanh,mà kẻ tâm ý muốn sát sanh,là phạm tội bồ tát ba la di".
Phật trong rất nhiều kinh điển cũng đã từng nói rõ quả báo địa ngục của việc sát sanh.
Hiện tại đi đến địa ngục thỉnh vấn phán quan,bác sĩ giúp người ta phá thai có quả báo ra sao ?
Mong cầu phật lực gia bị ! ngồi hoa sen trắng xuất phát !
A di đà phật ! A Ngọc hướng phán quan hợp chưởng tác lễ !
"hôm nay muốn thỉnh vấn phán quan những bác sĩ giúp người phá thai bị quả báo ra sao ?".
Phán quan nói: " bác sĩ phá thai ở 70 năm trước chỉ cần vào địa ngục kêu la 1000 năm,lá kiếm địa ngục 1000 năm,chu tâm địa ngục 1000 năm,hàn băng địa ngục 1000 năm,bắn mắt địa ngục 1000 năm;cần phải đợi tất cả hồn trẻ bị tổn thương đầu sanh nhân gian thành công thì mới được thoát li địa ngục.Phải xem linh tánh hồi phục ra sao ? mới quyết định lúc nào chuyển sanh nhân gian.Sau khi chuyển sanh nhân gian bị đoản mệnh nhiều bệnh.Một số thường bị tê liệt vai,cổ,tay chân,bị thần kinh,đầu đau,eo lưng đau nhức,chứng động kinh,mãn tính viêm mũi,các loại bệnh phụ khoa,vợ chồng không thể quan hệ,ung thư vú,ung thư tử cung,chứng tiểu đêm v.v...trong một lúc không thể nói rõ toàn bộ bệnh trạng được.Nói chung là bác sĩ phá thai làm đứa trẻ đau khổ như thế nào thì khi chuyển sanh làm người sẽ mượn các loại bệnh tật chịu đựng lại những đau khổ đó,thuốc thang nhân dân không thể trị hết được,trừ phi nghiệp lực này bị tiêu trừ hết,bệnh sẽ hết dần,đây là quả báo của bác sĩ giúp người phá thai ở 70 năm trước.
Như hiện nay,quả báo của những bác sĩ giúp người phá thai là lúc còn sống bị giảm toàn bộ phước thọ,vận gia đình,vận sự nghiệp,tài vận toàn bộ bị tiêu trừ hết.Trước tiên xuất hiện đau đầu,eo lưng đau nhức,vai tay đau nhức,thọ chung vào địa ngục thôi liệt thọ báo 10 vạn năm,sau đó được đưa đi các địa ngục đề cập lúc nãy thọ phạt.Hiện tại,bác sĩ giúp người phá thai mỗi ngày con số lưu lượng sát sanh rất lớn,dẫn đến số lượng sinh mạng lớn;không những thế,công cụ hiện tại dùng để phá thai làm tổn hại rất lớn đến hồn trẻ và để lại di chứng nhiều,do đó các bác sĩ phá thai đã gieo xuống ác nghiệp rất nặng.
Thật ra,số lượng người cha mẹ sau khi phá thai bị hồn trẻ oán hận trả thù gây chướng ngại rất nhiều; lúc trước con có thấy những đứa hồn trẻ cầm lệnh bài màu vàng,bọn chúng đều là đi tìm cha mẹ báo oán,tức là vấn đề chướng ngại tâm linh.Cho đến mức độ phát sinh tai họa thì rất rộng,nhẹ thì bám vào thân thể trường kỳ bệnh tật uống thuốc,nặng thì nguy hiểm đến tính mạng v.v...,thật ra có rất nhiều đứa trẻ là do tổ tiên của mình đầu sanh đến.
A Ngọc con hiện tại đi tham quan địa ngục thôi liệt xem ! sau khi quay về tường tận viết ra để cảnh giác người đời !
Vâng ạ ! cảm ân phán quan ! lập tức tới thôi liệt địa ngục.
Tôi phát giác mỗi cái địa ngục có đặc điểm này,còn chưa vào cửa thì đã nghe tiếng kêu rên la lớn đau khổ muốn điếc tai,đó là đặc điểm vĩnh viễn bất biến của địa ngục.Bởi vậy nói địa ngục là nơi thống khổ nhất thì không bao giờ sai,nên đừng bao giờ tới địa ngục.Lúc này tôi nhìn thấy có một số tội hồn bị rất nhiều dạ xoa đuổi chúng vào trong một cái động sắt màu đỏ hình tròn rất là tanh hôi,mỗi người một cái động sắt.Cái động sắt đó rất nhỏ,như thế đẩy mạnh vào,hồn nữ quay đầu chạy,nhưng không có ích gì;dạ xoa rất hung dữ thay ! lớn tiếng quát mắng rồi dùng cây chĩa đầu nhọn đâm vào hồn nữ nhét mạnh vào động sắt,hồn nữ cả người chảy máu,tay chân đứt đoạn,sau cùng toàn bộ cũng bị nhét vào hết;rồi dạ xoa dùng quạt,quạt vào động sắt,hồn nữ hình như không sao,toàn bộ hồi phục rồi.Lúc này dạ xoa lại cầm lên cái móc hình dao nhọn móc hồn nữ ra,nữ hồn đau quá kêu la,thực tế không thể ra được.Dạ xoa lại lấy kéo cắt hồn nữ từng miếng từng miếng ra,máu chảy đầy đất;đợi đến khi mỗi cái bộ phận đều ra ngoài rồi,dạ xoa lại dùng máy hút,hút tất cả bộ phận lại rồi hồi phục tiếp tục hành phạt.Ah ! thật quá thê thảm,không muốn xem nữa,thật là đau khổ quá ! a di đà phật ! ngàn vạn lần đừng làm việc hại người,so với đẻ em bé còn khổ hơn trăm ngàn lần !
Đã vất vả phán quan rồi,A Ngọc xin cáo từ ! ngồi hoa sen trắng về thôi.

20,"ÂM LUẬT" VỚI PHỤ NỮ TRINH TIẾT VÀ HÀNH VI TÍNH DỤC TRƯỚC HÔN NHÂN.

A di đà phật ! A Ngọc hướng phán quan hợp chưởng hành lễ !
Hôm nay A Ngọc xin thỉnh vấn phán quan,cách nhìn của địa phủ với phụ nữ trinh tiết và hành vi tính dục trước hôn nhân ra sao ?
Phán quan nói: "phụ nữ nên chú trọng tam tòng tứ đức.Cái đức này là chỉ trinh tiết.Nếu như phụ nữ sau khi gặp phải hoàn cảnh mất chồng hay li hôn,ôm lòng nhất định thủ tiết cả đời cho đến lúc chết,địa phủ sẽ ghi một thiện công trong sổ sanh tử;nếu tại dương gian không có tội lỗi lớn nào,sau khi chết sẽ được lên cõi trời hoặc được thiện báo nữ chuyển thân nam v.v...Nếu như không giữ trinh tiết thì lúc sống bị giảm phước thọ,làm gương xấu cho đời sau,nhưng phụ nữ hiện tại còn gì là giữ trinh tiết nữa !
Hiện tại xã hội nghiêm trọng khuyết hãm giáo dục nhân quả khác xa giáo dục đạo đức thời cổ xưa,thời xưa phụ nữ cần phải giữ tam tòng tứ đức,phụ nữ cần chú trọng phụ đức,phụ ngôn,phụ công,phụ dung.Người nữ lúc trước từ đi đường,nghi biểu,thanh điệu nói năng đều phải cẩn trọng,mà người nữ thời nay thì đã khác xa rồi.Nữ giới hôm nay đại đa số đều ra xã hội làm việc,bọn họ đều có học lịch cao và hiệu suất làm việc cao,có người làm việc tốt hơn cả nam giới,đã không còn như thời xưa không có tài thì có đức.Do đó phụ nữ hiện tại rất nhiều không có được sự giáo dục tư tưởng của cái đức này nên bị thời đại khoa học phát đạt,ti vi,mạng internet,báo chí làm ô nhiễm mà xem nhẹ trinh tiết.
Thân là phụ nữ nhất định phải kiểm điểm,khi thế giới tình cảm của mình bắt đầu thay đổi thì phải cảnh giác,không được làm những việc sai lầm,nếu không sẽ mất đi trinh tiết mà phạm tà dâm;phạm tà dâm tạo ra vô lượng vô biên địa ngục đau khổ ác nhân,ở đây mong nguyện tất cả phụ nữ trong thiên hạ có thể giữ gìn trinh tiết.
Cho đến hành vi tính dục trước hôn nhân nghiêm trọng phá hoại ánh sáng linh tánh của chúng ta.Mỗi người lúc được sinh ra đều là thời kỳ đồng trinh,tự thân linh tánh đều là trong sáng,chỉ có điều mức độ trong sáng của mỗi người không giống nhau.Sau đó sẽ tùy theo sự ô nhiễm của nhân gian mà sự trong sáng này sẽ từ từ giảm xuống,thậm chí trở thành đen tối,khi đen tối rồi thì sẽ xảy ra tai nạn,đương nhiên có một số người nhờ vào tu hành mà có thể từ linh tánh đen tối hồi phục lại trong sáng.
Thật ra kết hôn là để nhân loại chúng ta có cơ hội nối dòng nối dõi.Hành vi tính dục của nhân luân là để nối dòng mà thực hành,bình thường không thể quá độ,nếu không sẽ làm giảm phước báo thọ mạng.Theo âm luật mà nói,con người phải nghiêm giữ quy ước hành vi tình dục trước hôn nhân để giữ gìn đức hạnh của mình,nhất định phải sau khi kết hôn mới quan hệ.Nếu trước khi kết hôn mà quan hệ là phạm tà dâm,cho dù sao này kết hôn với người đó cũng là vi phạm,sẽ tổn giảm phước báo thọ mạng.Nếu như trước hôn nhân mà quan hệ với nhiều người cũng bị giảm phước thọ,đồng thời gieo nhân địa ngục,còn cụ thể hình phạt thì tùy theo mỗi trường hợp mà định luận.
Khi chúng ta quan hệ lần thứ nhất trước hôn nhân thì là lúc mất đi thân đồng tử,sự trong sáng của linh tánh dần dần ảm đạm;sự ảm đạm này làm cho nhiều mặt khác của chúng ta thấp xuống,bao gồm phước báo,tài vận,thọ mạng đều bị tiêu trừ,do đó mọi người nên chú ý vấn đề này,không được vì một chút tình ái xung động của bản thân,muốn làm thì làm,mà lãng phí thân người quí báo được đầu sanh nhân gian,có rất nhiều việc cần phải nhờ vào lúc trẻ thực hiện.
Tinh lực tinh thần của chúng ta cần dùng để làm những việc có ý nghĩa,mà không nên để tiêu hao vào trong tình ái chấp trước,không những không có ý nghĩa mà còn bị đọa địa ngục nữa".
"được rồi ! A Ngọc hôm nay đến đây là đủ;quay về thôi,lần sau gặp lại".
"a di đà phật ! cảm ân phán quan chỉ dạy !"
A Ngọc kính lạy cảm ân ! ngồi hoa sen trắng quay về !

lyquochoang

Tổng số bài gửi : 83
Location : hochiminh
Registration date : 07/12/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Âm Luật Vô Tình tt/tt

Bài gửi  THIENTAM23 on Thu Sep 04, 2014 2:05 am

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÔ NI PHẬT
MƯỜI BỐN ĐIỀU DẠY CỦA PHẬT
1. KẺ THÙ LỚN NHẤT CỦA ĐỜI NGƯỜI LÀ CHÍNH MÌNH.
2. NGU DỐT LỚN NHẤT CỦA ĐỜI NGƯỜI LÀ DỐI TRÁ.
3. THẤT BẠI LỚN NHẤT CỦA ĐỜI NGƯỜI LÀ TỰ ĐẠI.
4. BI AI LỚN NHẤT CỦA ĐỜI NGƯỜI LÀ GHEN TỊ.
5. SAI LẦM LỚN NHẤT CỦA ĐỜI NGƯỜI LÀ ĐÁNH MẤT MÌNH.
6. TỘI LỖI LỚN NHẤT CỦA ĐỜI NGƯỜI LÀ BẤT HIẾU.
7. ĐÁNG THƯƠNG LỚN NHẤT CỦA ĐỜI NGƯỜI LÀ TỰ TI.
8. ĐÁNG KHÂM PHỤC LỚN NHẤT CỦA ĐỜI NGƯỜI LÀ VƯƠN LÊN SAU KHI NGÃ.
9. PHÁ SẢN LỚN NHẤT CỦA ĐỜI NGƯỜI LÀ TUYỆT VỌNG.
10. TÀI SẢN LỚN NHẤT CỦA ĐỜI NGƯỜI LÀ SỨC KHỎE, TRÍ TUÊ.
11. MÓN NỢ LỚN NHẤT ĐỜI NGƯỜI LÀ TÌNH CẢM.
12. LỄ VẬT LỚN NHẤT CỦA ĐỜI NGƯỜI LÀ KHOAN DUNG.
13. KHIẾM KHUYẾT LỚN NHẤT CỦA ĐỜI NGƯỜI LÀ KÉM HIỂU BIẾT.
14. AN ỦI LỚN NHẤT CỦA ĐỜI NGƯỜI LÀ BỐ THÍ.
TỤC NGỮ CÓ CÂU
 CÓ TIỀN TA CO THỂ MUA ĐƯỢC NGÔI NHÀ NHƯNG KHÔNG MUA ĐƯỢC TỔ ẤM.
 CÓ TIỀN TA CÓ THỂ MUA ĐỒNG HỒ NHƯNG KHÔNG MUA ĐƯỢC THỜI GIAN.
 CÓ TIỀN TA CÓ THỂ MUA ĐƯỢC CHIẾC GIƯỜNG NHƯNG KHÔNG MUA ĐƯỢC GIẤC NGỦ.
 CÓ TIỀN TA CÓ THỂ MUA ĐƯỢC CUỐN SÁCH NHƯNG KHÔNG MUA ĐƯỢC KIẾN THỨC.
 CÓ TIỀN TA CÓ THỂ MUA ĐƯỢC ĐỊA VỊ NHƯNG KHÔNG MUA ĐƯỢC SỰ NỂ TRỌNG.
 CÓ TIỀN TA CÓ THỂ ĐỀN BÁC SĨ NHƯNG KHÔNG THỂ MUA ĐƯỢC SỨC KHỎE.
 CÓ TIỀN TA CÓ THỂ MUA ĐƯỢC MÁU NHƯNG KHÔNG MUA ĐƯỢC CUỘC SỐNG.
 CÓ TIỀN TA CÓ THỂ MUA ĐƯỢC TÌNH CẢM NHƯNG KHÔNG MUA ĐƯỢC TÌNH YÊU.
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬTGỬI NGƯỜI MAY MẮN.
TẠI NÚI CHÂU ĐỐC, KHUYA NGÀY MÙNG 01 THÁNG GIÊNG, HÀO QUANG SÁNG CHÓI, MỘT VỊ THẦN LINH XUẤT HIỆN THEO LỜI TRUYỀN RẰNG, TỪ NĂM 2006 NƯỚC VIỆT NAM SẼ ĐƯỢC HẠNH PHÚC. CÓ MỘT VỊ TIÊN XUỐNG Ở VIỆT NAM, AI LÀM VIỆC THIỆN TỪ HÒA TÍCH ĐỨC SẼ ĐƯỢC MAY MẮN, AI LÀM ĐIỀU HUNG DỮ SẼ BỊ TAI NẠN, THEO LỜI THẦN LINH DẠY RẰNG: “ AI THẤY KINH NÀY, CHÉP RA 27 BẢN GỬI ĐI KHẮP NƠI, KHOẢNG MỘT THÁNG SAU SẼ GẶP NHIỀU MAY MẮN ÔNG NGUYỄN VĂN BẢY CHỦ TIỆM UỐN TÓC ĐÔ THÀNH CHÉP XONG 27 BẢN GỬI ĐI TRÚNG SỐ ĐƯỢC 125 TRIỆU, CHỊ TRẦN THỊ SANG CHÉP 27 BẢN GỬI ĐI, CHỊ ĐẬU TÚ TÀI, THIẾU ÚY NGUYỄN VĂN ƠN, XEM XONG KHÔNG CHÉP LẠI MẤY NGÀY SAU BỊ TỬ THƯƠNG, CHI HOÀNG XEM XONG CHÉP LẠI GỬI ĐI, CẢ NHÀ ĐOÀN TỤ, MUA BÁN PHÁT TÀI VÀ CÒN TRÚNG SỐ 50 TRIỆU.
KÍNH MONG CÁC BẠN GẦN XA, XEM XONG BỨC THƯ NÀY, NGUYỆN ĐIỀU LÀNH, TRÁNH ĐIỀU GIAN DỐI, THƯƠNG NGƯỜI CÙNG CHỦNG TỘC, XIN ĐỪNG HẠI NGƯỜI, KHÔNG LƯỜNG GẠT NHAU.BỨC THƯ NÀY XUẤT PHÁT TỪ NĂM TRƯỚC RẰNG: ÔNG AN LA-NAM XEM XONG CHÉP 27 BẢN GỬI ĐI, MỚI LÀM VIỆC MÀ ĐƯỢC THƯỞNG 10 NGÀN USD. ÔNG ĐỖ THÁI XEM XONG KHÔNG CHÉP LẠI MÀ CƯỜI CHO LÀ VIỄN VÔNG, CÓ TÍNH KHINH KHI SÁU NGÀY SAU BỊ TAI NẠN CHẾT.
NHẬN ĐƯỢC THƯ NÀY CÁC BẠN CHÉP LẠI 27 BẢN GỬI ĐI TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT, BẠN SẼ GẶP NHIẾU MAY MẮN BẤT NGỜ, BẰNG KHÔNG CHÉP LẠI MÀ CHỬI BỚI, KHINH KHI, BẠN SẼ BỊ TAI NẠN BẤT NGỜ LIÊN TỤC.
KHUYÊN NÊN LÀM LÀNH, NÊN GIÚP NGƯỜI HOẠN NẠN, ĐỪNG NÊN GIAN DỐI. NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT, NAM MÔ TÂY PHƯƠNG CỰC LẠC THẾ GIỚI ĐẠI TỪ ĐẠI BI BẠCH Y QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT.
KHI NHẬN ĐƯỢC THƯ NÀY, ĐIỀU MAY MẮN SẼ ĐẾN VỚI BẠN, KHÔNG PHẢI TRÒ ĐÙA. HÃY PHOTO 27 BẢN GỬI ĐI THÌ MAY MẮN SẼ ĐẾN VỚI BẠN, LÀM BẠN NGẠC NHIÊN. NHỚ THỰC HIỆN ĐỪNG QUÊN VÀ ĐỪNG GIỮ THƯ NÀY. CÓ NGƯỜI NỌ ĐÁNG LẼ SẼ NHẬN ĐƯỢC ĐÔLA NHƯNG GIỮ KINH NÀY MÀ ĐƯỜNG DÂY BỊ ĐỨT VÀ THẤT LẠC.BỨC THƯ NÀY DO MỘT VỊ GIÁO SƯ TRUYỀN LẠI ĐỂ TRÁNH BỊ TAI NẠN. KHI NHẬN ĐƯỢCTHƯ NÀY HÃY VIẾT HOẶC PHOTO 27 BẢN GỬI ĐI, ĐIỀU NÀY MAY MẮN SẼ ĐẾN VỚI BẠN. TẠI NHÀ SỐ 257 CÓ NGƯỜI COI NHẬN ĐƯỢC THƯ NÀY DẶN CHO VIẾT LẠI 27 BẢN GỬI ĐI, CHỈ TRONG 5 NGÀY SAU ÔNG TRÚNG SỐ ĐƯỢC 100 TRIỆU ĐỒNG. MỘT CÔNG NHÂN NHẬN ĐƯỢC THƯ RỒI VỘI VÃ BỎ ĐI NGAY, MẤY NGÀY SAU THÌ BỊ ĐUỔI VIỆC, THẤY KINH HOÀNG LIỀN PHOTO 27 BẢN GỬI ĐI, MẤY NGÀY SAU CÓ VIỆC LÀM MỚI. MỘT ĐỨA BÉ NHẬN ĐƯỢC THƯ NÀY LIỀN XÉ BỎ, MẤY NGÀY SAU LIỀN ĐAU BỆNH CHẾT. BẠN ĐỪNG LÁM ĐỨT LIÊN LẠC VỚI NGƯỜI KHÁC, HÃY NHỚ ĐỪNG BỎ QUA CƠ HỘI BẰNG VÀNG NÀY NHÉ.
NAM MÔ DIỆU PHÁP LIÊN HOA KINHTHIENTAM23

Tổng số bài gửi : 27
Location : AAA
Registration date : 04/09/2014

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết