Video KINH DƯỢC SƯ có chạy chữ -Thầy Trí Thoát tụng

Go down

Video KINH DƯỢC SƯ có chạy chữ -Thầy Trí Thoát tụng

Bài gửi  em_lanh on Thu Aug 18, 2011 5:09 am

Kính gửi quí vị Bộ Video Kinh Dược Sư của thầy Trí thoát tụng. Kinh Dược Sư là một trong những bộ kinh mình tâm đắc nhất. Chỉ cần nghe danh hiệu Phật Dược Sư, tưởng nhớ thì muốn cầu gì được đó. Cầu con được con, cầu của được của, cầu thoát nghèo khó được thoát nghèo khó. Cầu thân trai được thân trai và quan trọng nhất là trì chú và kinh Dược Sư hoặc danh hiệu Ngài thì dù bênh Tật gì với tâm thành kính thì bệnh cũng sẽ qua khỏi.Về việc trì chú Dược Sư và được linh ứng đã có rất nhiều người trãi nghiệm và viết lên rất nhiều kì tích chứ không phải là mê tín. Quí vị có thể tìm hiểu thêm ở web sau đây:

http://trungtamtutam.com/diendantuthien/t3154-s-linh-ng-ca-thn-ch-dc-s.html

http://thegioitamlinh.ace.st/t649-topic


Tin hay không là do phước duyên của quí vị nhưng bản thân tôi tôi nhận thấy Kinh Dược Sư, chú Dược Sư và trì danh hiệu Phật Dược Sư có một sư lợi lạc rất lớn nên tôi làm video này phổ biến cho quí vị. Mang đến cho ví vị trong cuộc sống một niềm tin rằng chư Phật, Bồ Tát lúc nào cũng bên cạnh ta giúp chúng ta. Nhưng vì ta không biết, không chí thành nên không được cảm ứng của các Ngài mà thôi. Những ai gặp quá nhiều khổ nạn về thân, tâm về cuộc sống xin hãy tìm tới Phật Dược Sư quí đạo hữu nhé.

Quí vị bấm vào link sau đó chọn play all và thưởng thức nhé. Ai có muốn download lấy về chép CD để phổ biến thì xem dưới mỗi phần video đều có đường link dưới dang mediafire. Xin bấm vào đó tải về.

Chúc quí Đạo Hữu luôn an lạc, hạnh phúc.

Link :

https://www.youtube.com/playlist?list=PL022B8FD1B5217B94

em_lanh

Tổng số bài gửi : 198
Location : Can Tho
Registration date : 09/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết