Ma Túy

Go down

Ma Túy

Bài gửi  tam_tu_phat_phap on Wed Jul 20, 2011 9:41 pm

Tôi đã từng sử dụng ma túy từ năm 1998,nhưng chưa lần nào phải vào trai cai nghiện.Chắc có lẽ do sử dụng ít hay một yếu tố nào đó.Cứ sau mỗi lần tự cai lại rút ra một chúc gì đó.Nếu ai đã từng sử dụng đều biết ,mỗi lần muốn từ bỏ nó đều vất vã cũng như tôi.Lần đầu tiên tôi vẫn còn nhớ rõ,vào một đêm trời thật đẹp ,tôi phải nằm ở nhà tự cai.Lăng qua lăng lại cảm giác thật khó tả.Nhưng rồi Tâm lại nghĩ mình phãi bỏ cho bằng được dám chơi thì dám chịu.

Tâm thì nghĩ vây nhưng Ngũ uẩn lại hiên lên,thôi chịu hết nỗi rồi ! chơi hôm nay đi ngày mai rồi cai cũng đươc.

Tâm lại nghĩ thôi sớm cũng bỏ,muộn cũng bỏ.Thôi bõ đại cho nhe người

Ngũ Uẩn lại hiện lên thì chơi hôm nay thôi !.Những từ ấy cứ lặp đi,lặp lại mãi trong đầu tôi.Cơn đau nhất thì vẫn còn đó,người thì nó ngứa ngáy khó chịu,khó chịu đến nỗi đầu va vào tường Cốp mà không thấy gì.

Tức quá tôi muốn la thật to.Tâm nghĩ đau nhứt đi con,một hồi mệt tao cũng ngũ ah.Thế rồi tôi chợt ngũ lúc nào cũng không hay.Ngày hôm sau vẫn thế nhưng cảm giác nó lai dịu dần.Từ đó tôi quen dần với kiểu đó.

Nhân quả:

Tôi có quen một ông anh,ông anh tôi từng học đại học.mỗi lần chơi với ổng tôi điều khuyên.Tôi có một đứa con trai rất khấu khĩnh,những lần chơi tôi đều nói,thôi có con rồi đừng chơi nữa. Em cũng không muốn chơi,đễ dành tiền lo cho nó,có con vui lắm anh àh.

Anh tôi mới nói mày có con, tao thi chưa có.Chắc tao chưa có con ,nên chưa hiểu cảm giác sung sướng đó.Vợ tao cũng đang mang bầu mà là con gái.

Rồi một ngày kia đã đến,một hôm có điện thoại anh em gặp nhau.Anh tôi báo tinh là vơ tao sanh rồi.Bé đẹp và nhìn đã lắm, lúc trước mày nói tao không hiễu,giờ đã hiễu rồi.Làm cha sướng thật.Lúc này anh em đang ngồi sữ dụng ma túy.Tôi mới hõi thế thì anh đã bỏ chưa.

Tôi và anh cũng nói chuyện về nhân quả,anh tôi cũng là người học đai học ra nên tôi nói>Anh hiểu ý tôi muốn nói gì.Nhưng rồi anh lại nói.

Chắc tao bõ không được,chắc là do cái nghiệp cũa tao phãi trã !

Tôi cũng ùh đồng Ý với anh.Rồi tôi nói ,theo em thì anh chơi là do nghiệp cũa anh.

Nhưng anh có nghĩ,trả được cái nghiệp cũ,vô tình lại tạo thêm nghiệp mới.Người ta thường nói con trai nhờ đức mẹ,con gái nhờ đức cha.Em nói ra đây không phãi khuyên anh hay kêu anh tiếp tục mà,em chi muốn nói ngày nào còn chơi là ngày đó anh còn đi chung với pháp luật.Pháp luật và anh như Hình với Bóng

Tùy anh quyết định thế rồi ai về nhà nấy.Tới hôm nay tôi nhớ đến anh nên mới viết bài này.

Tôi nói ra đây không phãi nói tôi đã bõ được.Thôi đành nhờ tâm quyết định.Tinh hay không tinh là tùy bạn đọc

Sắc Tất Thị Không,không tức thị sắc

Hưhư,ảo ảo

Nhờ bạn đọc góp ý

Để xem rõ hơn
http://tamtuphatphap.blogspot.com/


tam_tu_phat_phap

Tổng số bài gửi : 14
Age : 38
Location : 271180
Registration date : 14/07/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

quyết chí, thí sẽ bỏ được ma túy

Bài gửi  Nguoi con hoc Phat on Sun Sep 23, 2012 5:02 am

nếu tâm quyết chí không dùng ma túy, thí sẽ bỏ được, mình vật lộn vật vã bỏ hút thuốc hàng nhiều năm trời, nó thôi thúc ghê gớm lắm không dễ gì bỏ ngay được, cần thời gian từ từ tâm bớt thèm rồi sau đó không bị thèm lôi cuốn nữa, (trong lúc bị thèm mình nhất định không dùng thuốc, chứ không phải giảm bớt bằng cách bớt điếu thuốc hút từ từ). Dù ai đó có mời mọc, mình cũng cám ơn từ chối nhẹ nhàng.

Nguoi con hoc Phat

Tổng số bài gửi : 3
Registration date : 23/09/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết