Đứng Niệm Phật Vãng Sanh (Sư Bà Như Phụng chủ Chùa Vân Long)

Go down

Đứng Niệm Phật Vãng Sanh (Sư Bà Như Phụng chủ Chùa Vân Long)

Bài gửi  Thienthong on Tue Jul 19, 2011 8:26 am

A Di Đà Phật
Bạn nhấn vào mạng kết nối dưới đây, để xem phim tài liệu "Đứng Niệm Phật Vãng Sanh (Sư Bà Như Phụng viện chủ Chùa Vân Long) (Rất Hay):
https://www.youtube.com/watch?v=wO0tphk4Beo&feature=related

Giới Thiệu Sơ Lược Về Video Vãng Sanh:
Vào ngày 16 -- 05 -- 2009 (22 -- 04 Kỷ Sửu) Sư Bà Như Phụng viện chủ chùa Long Vân đã an tường đứng và xả báo thân vãng sanh về Tây Phương của Phật A Di Đà trong tiếng niệm Phật của đại chúng.

Khi còn tại thế Sư Bà luôn là một tấm gương lớn cho các chư Ni và quý Phật tử về tu tập, cũng như làm từ thiện tại nhiều nơi trong cả nước do Sư Bà phát động, Sư Bà không những dùng tâm từ bi để giúp đỡ chúng sanh mà còn dùng thân giáo để làm gương cho các đệ tử học theo. Chùa Long Vân của Sư Bà tu theo pháp môn Tịnh Độ và thường mở những khóa tu niệm Phật dành cho quý Phật tử về tu tập.

Có lẽ khóa tu Phật thất lần thứ 5 Sư Bà đã viên mãn ở cõi Ta Bà, trong khi đại chúng đang cung thỉnh TT. Thích Bửu Chánh lên chính điện để thuyết pháp, Sư Bà cũng cùng với đại chúng xếp hàng để cung nghinh TT. Bửu Chánh trong tiếng niệm Phật vang rền ở chánh điện Sư Bà đã an nhiên tự tại đứng và nhẹ nhàng xả báo thân trong tiếng niệm Phật của các Ni và đại chúng.

Pháp môn Tịnh Độ không thể nghĩ bàn, Sư Bà mãi mãi là tấm gương không những cho hàng xuất gia mà hàng tại gia của chúng con nữa.

A Di Đà Phật
Thiện Thông

Thienthong

Tổng số bài gửi : 126
Location : USA
Registration date : 22/10/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết