Thỉnh Tạo Mục "Trợ Niệm Vãng Sanh Và Ban Hộ Niệm Vãng Sanh"

Go down

Thỉnh Tạo Mục "Trợ Niệm Vãng Sanh Và Ban Hộ Niệm Vãng Sanh"

Bài gửi  Thienthong on Thu Jul 07, 2011 4:12 am

A Di Đà Phật
Thiện Thông xin kính thỉnh đạo hữu tạo mục "Trợ Niệm Vãng Sanh Và Ban Hộ Niệm Vãng Sanh" trong DIỄN ĐÀN PHẬT PHÁP, nhằm giúp cho nhiều người dễ dàng có duyên thù thắng sớm vãng sanh Cực Lạc. Trong mục "Trợ Niệm Vãng Sanh Và Ban Hộ Niệm Vãng Sanh" nên có những thông tin liên lạc với những Ban Hộ Niệm trong và ngoài nước và trong đó cũng có những tài liệu liên quan đến việc "Trợ Niệm Vãng Sanh" và có những video và những câu chuyện vãng sanh... Tạo mục "Trợ Niệm Vãng Sanh Và Ban Hộ Niệm Vãng Sanh" có rất nhiều lợi ích: giúp nhiều người hiểu được những cách trợ niệm vãng sanh như thế nào cho đúng với Phật Pháp, có sự chuẩn bị trước về thông tin liên lạc với "Ban Hộ Niệm", dễ dàng tìm thông tin liên lạc với Ban Hộ Niệm (mà không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm khắp nơi, mà chưa chắc có nữa), giúp cho nhiều người trang bị những hiểu biết về "Hộ Niệm Vãng Sanh" (qua đó, từng vùng họ có thể lập "Ban Hộ Niệm" riêng hoặc tham gia "Ban Hộ Niệm" dễ dàng), chuẩn bị tâm lý cho nhiều người không hoang mang, sợ hãi, buồn rầu... khi có người trong gia đình sắp lâm chung (nhờ đó họ sự bình tĩnh, chánh niệm và trợ niệm vãng sanh người sắp ra đi thành tựu viên mãn), còn rất là nhiều lợi ích tạo mục "Trợ Niệm Vãng Sanh Và Ban Hộ Niệm Vãng Sanh". Có rất nhiều người có đại thiện căn, phước đức từ quá khứ, nhưng vì chưa đủ duyên nên trong đời này họ chưa biết và tu theo Pháp Môn Tịnh Độ vãng sanh Cực Lạc. Tuy nhiên, nếu trước khi lâm chung họ có duyên thù thắng được gặp "Ban Hộ Niệm Vãng Sanh", được khai thị, được niệm Phật trợ niệm vãng sanh... thì họ cũng được vãng sanh Cực Lạc. Hiện nay, có rất nhiều video vãng sanh do nhiều Ban Hộ Niệm trợ niệm cho nhiều người được vãng sanh rất nhiều, ví dụ như: Phật tử Tuệ Minh, Trương Biết...
Tạo mục "Trợ Niệm Vãng Sanh Và Ban Hộ Niệm Vãng Sanh" cũng là trợ duyên rất lớn và thù thắng, hầu giúp cho nhiều người có nhiều cơ hội vãng sanh Cực Lạc cao hơn. Nếu người nào biết tu theo Pháp Môn Tịnh Độ, họ vào mục đó và có những tài liệu về "Trợ Niệm Vãng Sanh" để họ đọc trước và giúp cho họ dễ vãng vượt qua những chướng ngại trước khi lâm chung (nếu có gặp phải). Hiện nay, có trang Phật Giáo (Tạng Thư Phật Học) có mục "Trợ Niệm Vãng Sanh" khá hoàn chỉnh, nếu có thêm những video vãng sanh và những bài về Hộ Niệm Vấn Đáp và Kinh Nghiệm Hộ Niệm nữa, thì rất hoàn chỉnh. Đạo hữu vào mạng kết nối này để tham khảo mục "Trợ Niệm Vãng Sanh" của trang Tạng Thư Phật Học:
http://www.tangthuphathoc.net/vn/troniemvangsanh.htm

Trong thời Mạt Pháp này, bất cứ trang Phật Giáo nào hay Diễn Đàn Phật Giáo nào cũng đều nên có mục "Trợ Niệm Vãng Sanh Và Ban Hộ Niệm Vãng Sanh", nếu không có, đó là một thiếu sót rất lớn. Thiện Thông cũng hy vọng trong tương lai những trang Phật Giáo sẽ có những mục "Trợ Niệm Vãng Sanh Và Ban Hộ Niệm Vãng Sanh", để lợi ích cho nhiều chúng sanh, sớm dễ dàng được vãng sanh Cực Lạc.

Một lần nữa, Thiện Thông xin thỉnh đạo hữu (vì lòng đại từ bi, vì lợi ích cho nhiều chúng sanh, vì tùy thuận chúng sanh, vì giúp nhiều chúng sanh sớm được vãng sanh Cực Lạc và sớm tu hành thành Phật) tạo mục "Trợ Niệm Vãng Sanh và Ban Hộ Niệm Vãng Sanh" giống như những yêu cầu trên, trong DIỄN ĐÀN PHẬT PHÁP.
Dưới đây là những mạng kết nối có tất cả Danh Sách Thông Tin Liên Lạc với Những Ban Hộ Niệm Trong Và Ngoài Nước:
Danh Sách Ban Hộ Niệm tại Việt Nam
http://www.tangthuphathoc.net/troniemvangsanh/danhsachbhnvn.htm

Danh Sách Ban Hộ Niệm Tại Nước Ngoài
http://www.tangthuphathoc.net/troniemvangsanh/danhsachbhnhn.htm

Dưới đây là những mạng kết nối có: những tài liệu liên quan đến việc "Trợ Niệm Vãng Sanh", Trợ Niệm và Hộ Niệm Vãng Sanh Vấn Đáp, Video vãng sanh. Đạo hữu vào những mạng kết nối dưới đây để tải những Phật Pháp đó về mục "Trợ Niệm Vãng Sanh Và Ban Hộ Niệm Vãng Sanh":
http://www.tangthuphathoc.net/tinhdo/lamchungtamdaiyeuquyet.htm
http://www.tangthuphathoc.net/tinhdo/lamchungnhungdieucanbiet.htm
http://www.tangthuphathoc.net/tinhdo/troniemvachuanbikhilamchung.htm
http://www.tinhthuquan.com/HoNiemVanDap/Honiemvandap.htm
http://www.tinhthuquan.com/csDieuAm/csDieuAm.htm
http://www.bhnhoasendn.vn/Document/DieuAmHoiDap.aspx
http://www.bhnhoasendn.vn/Honiem/ListPersonHasVideos.aspx

Đạo hữu vào những trang Phật Giáo dưới này để sưu tầm thêm những tài liệu về "Trợ Niệm Vãng Sanh và Hộ Niệm Vãng Sanh", để đăng trên mục "Trợ Niệm Vãng Sanh Và Ban Hộ Niệm Vãng Sanh" trong trang nhà.
http://www.bhnhoasendn.vn/Home.aspx
www.tinhthuquan.com
www.tangthuphathoc.net

Ngoài ra đạo hữu có thể sưu tầm thêm những tài liệu khác ở những trang Phật Giáo khác.

Chúc đạo hữu sớm giúp nhiều chúng sanh sớm được vãng sanh về cõi Cực Lạc!

A Di Đà Phật
Thiện Thông

Thienthong

Tổng số bài gửi : 126
Location : USA
Registration date : 22/10/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết