Thái Lan: Bế mạc Đại lễ Phật đản Liên Hiệp quốc 2011

Go down

Thái Lan: Bế mạc Đại lễ Phật đản Liên Hiệp quốc 2011

Bài gửi  tuongphat3d on Sun May 15, 2011 11:31 am

Dưới sự chứng minh của Đại lão Hoà thượng Somdet Phra Buddhachaya, Quyền xử lý Tăng thống Thái Lan, Đại lễ Phật đản LHQ do Thái Lan đăng cai đã được bế mạc với nhiều thành công đáng kể, để lại ấn tượng sâu sắc trong hơn 1700 đại biểu đến từ 85 quốc gia và vùng lãnh thổ, số lượng lớn nhất từ trước đến nay.Đại lão Hòa thượng Buddhachaya thắp nến cầu nguyện
Chiều ngày 14-5, tại Trung tâm Hội nghị Liên Hiệp Quốc, Bangkok, Thái Lan, toàn thể đại biểu đã được lắng nghe Ban Thư ký IOC đọc báo cáo kết quả các diễn đàn Hội thảo quốc tế của Đại học Mahachulalongkornrajavidyalaya (MCU), một trong những nội dung quan trọng thuộc chương trình Đại lễ Phật đản LHQ 2011.

HT.TS. Phra Dharmakosajarn, Viện trưởng Đại học MCU, đương kim Chủ tịch IOC lần thứ 8 đã trình bày Thông Cáo chung Đại lễ Phật đản LHQ – Vesak 2011 tại Bangkok, Thái Lan. Thông Cáo chung gồm 12 điểm (GN sẽ giới thiệu bản dịch Việt ngữ toàn văn bản này đến độc giả).

Dưới sự chứng minh của Đại lão Hoà thượng Somdet Phra Buddhachaya, Quyền xử lý Tăng thống Thái Lan, Đại lễ Phật đản LHQ do Thái Lan đăng cai đã được bế mạc với nhiều thành công đáng kể, để lại ấn tượng sâu sắc trong hơn 1700 đại biểu đến từ 85 quốc gia và vùng lãnh thổ, số lượng lớn nhất từ trước đến nay.

Sau Lễ bế mạc, toàn thể đại biểu đã đến dự Lễ thắp nến cầu nguyện tại đại quảng trường Phật tượng ở Buddhamonthon, Nakhornpathon.

avatar
tuongphat3d

Tổng số bài gửi : 43
Location : a
Registration date : 28/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết