MU PHỤC HƯNG UPDATES SS6 Part 1 - Chính Thức Đua Top NV Thứ

Go down

MU PHỤC HƯNG UPDATES SS6 Part 1 - Chính Thức Đua Top NV Thứ

Bài gửi  oliuoliu on Tue Mar 08, 2011 10:10 pm

THÔNG TIN MÁY CHỦ:
Trang chủ:[URL="http://mu.gamethuvn.net/"]http://mu.gamethuvn.net[/URL]
Diễn đàn:[URL="http://diendan.agmethuvn.net/forumdisplay.php?f=79"]http://diendan.agmethuvn.net/forumdisplay.php?f=79[/URL]
Phiên bản: 1.08T – Season 6 Part 1.
Exp/Drop: 250x / 5%.
Antihack: GTVN Protect v1.0
Máy chủ sử dụng phần mềm MU Season 6 hoàn toàn thuôc về GameThuVN, được viết bởi nhóm lập trình GameThuVN.

Chính thức đua Top Nhân vật thứ 7 vào 9 giờ ngày 6 tháng 3 năm 2011


THÔNG TIN MU PHỤC HƯNG:
- MU Phục Hưng là một trong những game đươc phát triển bởi GameThuVN – Một trong Nhà phát triển game Private lớn nhất việt nam, với đội ngũ BQT có kinh nghiệm quản lý từ năm 2002. MU Phục Hưng chính thức mở cửa ngày 16/5/2010 và nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong làng Game MU Việt Nam với máy chủ ổn định cùng những tính năng độc nhất của mình, đặc biệt từ tháng 8 năm 2010 đến nay MU Phục Hưng không có bật cứ một trường hợp nào thành viên sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game bị phát hiện, điều mà chưa có bất cứ MU nào làm được.

- MU Phục Hưng có hệ thống giới hạn reset, giúp bạn chơi Game để giải trí thực sự, không lo mất Top – Tụt thứ bậc.

- MU Phục Hưng là MU duy nhất trên thế giới có hệ thống bảo hiểm đồ, khi bảo hiểm, món đồ của bạn sẽ không thể chuyển sang tài khoản khác hoặc làm mất trong khi bạn vẫn sử dụng bình thường tại tài khoản của bạn.


- Ngày 28/2/2011, MU Phục Hưng chính thức nâng cấp phiên bản Season 6 với rất nhiều tính năng mới sau một thời gian chuẩn bị, đây là một bước đánh dấu cho sự phát triền ngày càng lớn mạnh của MU Phục Hưng, cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam một MU sử dụng chính phần mềm của mình, hoàn toàn không sao chép lậu . Không dừng ở đó, BQT còn đang bắt đầu lên kế hoạch cập phiên bản Season 6 part 2 sớm nhất trên thế giới (chỉ sau Webzen).

- Nhìn qua nhân vật Quyền Binh (Range Fighter), đây là một sự kết hợp khéo léo giữa các chủng tộc trước với nhau nhưng vẫn mang một đặc điểm riêng, các tuyệt kỹ của nhân vật này đa số có khoảng cách ngắn nhưng ẩn chứa những sức mạnh khủng khiếp, đặc biệt với tuyệt chiêu loại bỏ SD đối phương thì Quyền Binh có thể đánh trực tiếp vào đối phương vượt qua hệ thống phòng thủ thì Quyền Binh là một đối thủ đáng gờm trong những trận quyết đấu. Tuyệt chiêu tăng thủ loại bỏ tới 20% lực tấn công của đối phương.

Hỗn trợ tân thủ:
- Giảm 10 lần chi phí Zen yêu cầu khỉ reset.
- Có máy chủ luyện cấp riêng dành cho nhân vật reset dưới 200 lần.
- Giảm sức mạnh quái vật so với máy chủ Cao Thủ.
- Tặng 650 điểm khi lập nhân vật mới.
- Tặng nhẫn 40 ( reset 40 lần mới có thể ném được) và nhẫn 80 ( reset 80 lần mới có thể ném được). Hai nhẫn đều ném ra những món đồ khủng và giá trị với tỉ lệ 100% hoàn hảo.

Để có được cái nhìn tốt nhất về Mu Phục Hưng hãy truy cập: [URL="http://mu.gamethuvn.net/"]http://mu.gamethuvn.net[/URL] . Nhanh chân lên, MU Phục Hưng chính thức đua Top Nhân vật thứ 7 vào 9 giờ ngày 6 tháng 3 năm 2011 với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

oliuoliu

Tổng số bài gửi : 2
Location : ha noi
Registration date : 08/03/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết