Đảm bảo chất lượng giấc ngủ bằng liệu pháp thảo dược mớihttp

Go down

Đảm bảo chất lượng giấc ngủ bằng liệu pháp thảo dược mớihttp

Bài gửi  seo7@vnpec.com.vn on Thu Nov 11, 2010 10:25 pmĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG GIẤC NGỦ BẰNG LIỆU PHÁP THẢO DƯỢC MỚI

Những thống kê cho ta biết rằng triệu chứng giấc ngủ bị xáo trộn trong dân chúng rất phổ biến. Trong đó, tình trạng mất ngủ ở tuổi trung niên và tuổi già chiếm tỷ lệ cao hơn cả.

[URL="http://trangly.com/"]Giấc ngủ[/URL] không phải là sự ngưng nghỉ hoạt động hoàn toàn mà là một dạng đặc biệt của hoạt động cơ thể giúp cơ thể phục hồi năng lượng đã tiêu hao khi thức. [URL="http://trangly.com/"]Giấc ngủ[/URL] có vai trò giảm trừ sự mệt mỏi, khôi phục lại sức lực, cân bằng thần kinh, bảo vệ đại não, vì thế giữ cho con người tính khí được ôn hòa, cởi mở, tái tạo và tăng cường trí nhớ, do đó tăng hiệu quả làm việc, nâng cao chất lượng cuộc sống.
[URL="http://trangly.com/"]Mất ngủ[/URL] là tình trạng giấc ngủ có một trong các biểu hiện: khó vào giấc ngủ; khó duy trì giấc ngủ; dậy quá sớm hoặc ngủ dậy vẫn cảm thấy mệt. [URL="http://trangly.com/"]Mất ngủ[/URL] có nhiều nguyên nhân khác nhau như stress, làm ca, sử dụng các chất kích thích não, các yếu tố môi trường, bệnh đa khoa, bệnh tâm thần. [URL="http://trangly.com/"]Mất ngủ[/URL] hay thiếu ngủ làm suy kiệt sức lực, hao mòn thân thể, giảm sức đề kháng, tăng nguy cơ bệnh cao huyết áp, giảm trí nhớ và đẩy nhanh quá trình lão hóa vì vậy làm giảm tuổi thọ.
Thời lượng trung bình của giấc ngủ là 8 tiếng nhưng quan trọng hơn thời lượng ngủ là chất lượng giấc ngủ. [URL="http://trangly.com/"]Giấc ngủ[/URL] có chất lượng tốt phải có sự sảng khoái, tươi tỉnh, thoải mái tinh thần khi thức giấc vào ban ngày. Để đảm bảo chất lượng giấc ngủ và loại trừ chứng mất ngủ, chúng tôi xin mách bạn một bí quyết mang tên "[URL="http://trangly.com/"]Traly Vales[/URL]s". [URL="http://trangly.com/"]Traly Valess[/URL] là một liệu pháp thảo dược mới giúp ngủ ngon, ngủ sâu giấc đặc biệt giúp người bệnh tỉnh táo, khỏe khoắn, không bị khô miệng sau khi ngủ dậy. Với sự kết hợp các thảo quý là Valerian (Valeriana officinalis- cây Nữ lang), Lạc tiên (Passiflora foetida) và Tang diệp (Morus alba L), sản phẩm [URL="http://trangly.com/"]Traly Valess[/URL] rất an toàn, không gây các tác dụng phụ như: lú lẫn, suy giảm trí nhớ, gây nghiện... như một số thuốc ngủ Barbiturat và Benzodiazepin. [URL="http://trangly.com/"]Traly Valess[/URL] rất thích hợp cho người mất ngủ, ngủ không trọn giấc hoặc thần kinh căng thẳng, stress. Hy vọng trong thời gian tới, chứng bệnh mất ngủ không còn là nỗi lo lắng cho nhiều người nữa.Quảng cáo Phát triển website bởi: www.vnprc.com.vnwww.phattrienwebsite.comwww.phattrienthuonghieu.netwww.thuonghieugroup.com - ( Vnpec - QuangHai11)

seo7@vnpec.com.vn

Tổng số bài gửi : 5
Location : 123456
Registration date : 25/09/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết