Ngăn ngừa chứng mất ngủ

Go down

Ngăn ngừa chứng mất ngủ

Bài gửi  seo6@vnpec.com.vn on Fri Oct 22, 2010 7:26 pm


Ngủ là một quá trình đồng hóa cơ bản chung cho tất cả các dạng sống, thực vật và động vật. Ở động vật, trạng thái ngủ được đặc trưng bởi một mức độ tối thiểu tuyệt đối của ý thức và giảm đáp ứng với thế giới xung quanh. Giấc ngủ tự nhiên của con người xảy ra theo chu kỳ, mỗi chu kỳ khoảng 24 giờ, mặc dù đồng hồ sinh học của con người thường chạy một chu kỳ từ 24,5 đến 25,5 giờ. Chu kỳ này thiết lập lại hàng ngày bằng các kích thích khác nhau trong đó cường độ của ánh sáng mặt trời là một yếu tố kích thích điển hình nhất. Yếu tố điển hình thứ hai là melatonin - nồng độ melatonin trong máu tăng cao khi chúng ta có xu hướng ngủ. Mặc dù một trong những dấu hiệu đặc trưng của giấc ngủ là mất ý thức nhưng giấc ngủ rất khác với các hình thức khác như bất tỉnh, hôn mê. Trong giấc ngủ, não vẫn còn rất tích cực, đi qua 5 giai đoạn nhất định với đặc điểm điện não riêng biệt. Và giấc ngủ lúc nào cũng có thể bị đảo ngược khi có đủ sự kích thích bên ngoài.
Trong nhiều nền văn hóa, người ta thường ngủ 2 lần mỗi 24 giờ bao gồm giấc ngủ đêm kéo dài khoảng 7-8 giờ và giấc ngủ trưa (nghỉ trưa) kéo dài khoảng 30 phút đến 1 giờ. Như vậy, một phần ba cuộc đời chúng ta sống trong giấc ngủ. Thế nhưng thời gian ngủ không phải là thời gian mất đi. Chúng ta ngủ đủ 8 tiếng để chúng ta lao động có hiệu quả trong 16 tiếng còn lại. Giấc ngủ không những chỉ phục hồi sức lực của cơ thể đã bị mất, mà còn dùng để giảm nhẹ hoặc chữa một số bệnh nặng như loét dạ dày, cao huyết áp, suy nhược thần kinh... Vì vậy giấc ngủ được xem là "liều thuốc tiên".
Để có được một giấc ngủ tự nhiên, ngăn ngừa chứng mất ngủ hay giảm trừ các trạng thái lo lắng, căng thẳng, stress ... chúng tôi xin mách bạn bí quyết chăm sóc giấc ngủ hữu hiệu, an toàn bằng việc sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng "[URL="http://trangly.com/Traly%20Valess/275/"]Traly Valess[/URL]". Traly Valess là một liệu pháp thảo dược mới giúp người dùng ngủ ngon, ngủ sâu giấc và tỉnh táo, khỏe khoắn, không bị khô miệng, mệt mỏi ngầy ngật sau khi ngủ dậy. Với sự kết hợp các thảo quý là Valerian (Valeriana officinalis- cây Nữ lang), Lạc tiên (Passiflora foetida) và Tang diệp (Morus alba L), sản phẩm [URL="http://trangly.com/Traly%20Valess/275/"]Traly Valess[/URL] rất an toàn, không gây các tác dụng phụ thường gặp ở một số thuốc ngủ tân dược Barbiturat và Benzodiazepin như: lú lẫn, suy giảm trí nhớ, gây nghiện,... [URL="http://trangly.com/Traly%20Valess/275/"]Traly Valess[/URL] được khuyên dùng cho người mất ngủ, ngủ không trọn giấc hoặc thần kinh căng thẳng, stress. [URL="http://trangly.com/Traly%20Valess/275/"]Traly Valess[/URL] xứng đáng là bí quyết số một mang lại giấc ngủ tự nhiên cho bạn và gia đình.
Phát triển Quảng cáo và Thiết kế Website bởi: www.vnpec.com.vnwww.phattrienthuonghieu.netwww.phattienwebsite.comwww.thuonghieugroup.com – (Vnpec – Quang Hai10)

seo6@vnpec.com.vn

Tổng số bài gửi : 57
Location : hai
Registration date : 14/09/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết