trung tâm cai nghiện - http://tuvamatuy.com/

Go down

trung tâm cai nghiện - http://tuvamatuy.com/

Bài gửi  seo6@vnpec.com.vn on Tue Oct 05, 2010 4:36 pm

Việc cắt cơn cho người [URL="http://tuvanmatuy.com/"]nghiện ma túy[/URL] không khó. Cái khó nhất là ngừa tái nghiện. Một số bậc cha mẹ đã hiểu [URL="http://tuvanmatuy.com/"]cai nghiện[/URL] chỉ đơn thuần là cắt cơn hoặc cứ gửi đến trung tâm cai nghiện là bỏ được ma túy nhưng thực tế cho thấy tất cả chỉ bỏ được ma túy khi còn ở trung tâm, còn khi về nhiều người tái nghiện ngay. Vậy vấn đề chính là [URL="http://tuvanmatuy.com/"]làm thế nào để ta có thể bỏ được ma túy trong môi trường sống hàng ngày[/URL].
[URL="http://tuvanmatuy.com/naltrexone"]Naltrexone[/URL] được thế giới sử dụng để cai ma túy và rượu từ 30 năm nay. Tại Việt Nam , [URL="http://tuvanmatuy.com/naltrexone"]Naltrexone[/URL] đã được Cục Quản lý Dược cho phép lưu hành từ tháng 11/2001. Thuốc bán theo đơn bác sĩ vì cai nghiện ma túy bằng [URL="http://tuvanmatuy.com/naltrexone"]Naltrexone[/URL] đòi hỏi phải có sự hiểu biết chuyên môn về cách dùng, liều lượng và hỗ trợ về tâm lý. Trong suốt thời gian dùng thuốc, bạn nên giữ liên lạc với B[URL="http://tuvanmatuy.com/"]S chuyên khoa[/URL] để được tư vấn kịp thời khi cần thiết.
* Bạn không có nhiều thời gian để đi cai tại các [URL="http://tuvanmatuy.com/"]Trung tâm cai nghiện[/URL] của Nhà nước?
* Bạn cần cai [URL="http://tuvanmatuy.com/"]cắt cơn nghiện[/URL] ngay và được điều trị chống tái nghiện lâu dài mà vẫn làm việc bình thường? Tại đây, bạn được Cai cắt cơn và chăm sóc, phục hồi sức khỏe theo Phác đồ của Bộ Y tế đang áp dụng hiện hành, được uống thuốc chống tái nghiện chất lượng ngoại nhập.
Cai nghiện với tinh thần quyết tâm và sự hỗ trợ hiệu quả, trách nhiệm của chúng tôi, nhất định bạn sẽ nói "không" với ma túy một cách dễ dàng: "cho không lấy, thấy không chơi!"
Hiện tại cơ sở đang có bán một số biệt dược của [URL="http://tuvanmatuy.com/naltrexone"]Naltrexone[/URL]:

(1) (2) (3)
(1) [URL="http://tuvanmatuy.com/naltrexone"]Abernil[/URL], nhập khẩu từ Thụy sĩ, giá 40 nghìn đồng/viên
(2) [URL="http://tuvanmatuy.com/naltrexone"]Depade[/URL], hàng của Mỹ, giá 40 nghìn đồng/viên (Quality checked)
(3) [URL="http://tuvanmatuy.com/naltrexone"]Natrex[/URL], do Xí nghiệp Dược phẩm TW 5 Đà Nẵng sản xuất, giá 30 đồng /viên.
[URL="http://www."]Bạn nào đã cai cắt cơn hoặc thỉnh thoảng vẫn còn dùng ma túy, muốn từ bỏ hẳn ma túy hoặc bỏ rượu, bạn có thể mua thuốc để uống, chống tái nghiện.[/URL]
Dịch vụ điều trị tại nhà: giá trọn gói trong 5 ngày cắt cơn từ 2tr đến 4tr (chỉ nhận tại Hà Nội I). Dịch vụ cắt cơn và điều trị chống tái dài hạn: Giá thuốc hết 1tr/5 ngày cắt cơn, 1,2tr/1tháng thuốc chống tái của Mỹ
Với những bệnh nhân ở xa Hà Nội, nhận tư vấn qua điện thoại hotline : 0916 316 028. Gửi thuốc qua chuyển phát nhanh. Thanh toán với người giao thuốc hoặc chuyển khoản Vietcombank. – Chi nhánh Hà Nội: Trần Thị Hồng Thu - Số tài khoản : 0011 0022 42 641
Địa chỉ : 222 ngõ 61 Lạc Trung, Hai Ba Trưng, Hà Nội - Tel : 04 3636 1568 - Mobile : 0916 316 028
E-mail: drthu91@yahoo.com
Website: http://www.tuvanmatuy.com/
Phát triển Quảng cáo, Thiết kế Website bởi: www.vnpec.com.vnwww.phattrienwebsite.comwww.phattienthuonghieu.netwww.thuonghieugroup.com ( Vnpec – QuangHai10).

seo6@vnpec.com.vn

Tổng số bài gửi : 57
Location : hai
Registration date : 14/09/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết