Chân Thành cám ơn

Go down

Chân Thành cám ơn

Bài gửi  denhoasenchuchoa on Fri Sep 10, 2010 10:00 pm

trong 4 năm qua đèn hoa sen pha lê đã được quý thầy cô và Phật tử ủng hộ nhiệt tình , Chúc Hòa xin chân thành cảm ơn và mong được tiếp tục ủng hộ , xin tham khảo tại báo giác ngộ online :
http://www.giacngo.vn/thongtin/quangcao/2010/08/10/576253/
ĐÈN HOA SEN PHA LÊ CHÚC HÒA, ĐÈN HOA SEN PHA LÊ DÂNG PHẬT
Đến viếng chùa Hoằng Pháp lễ Phật, bạn sẽ bắt gặp những sản phẩm của nghệ nhân Chúc Hòa được chưng nhiều trên chánh điện, đó là đèn pha lê : hoa sen và hoa đào. Tuy hoa không hương nhưng vẫn đượm sắc thắm, sáng rực cả ngày lẫn đêm.
Tiếp xúc với nghệ nhân Chúc Hòa (tên thật là Nguyễn Thị Bé Hiền, ĐT : 0906.061177). Qua trao đổi, được biết nhân duyên chị trở thành nghệ nhân đèn pha lê như sau: Từ thuở còn thơ, chị thường theo mẹ là đạo hữu Nguyễn Thu Cúc, pháp danh Chúc Diệu đến chùa niệm Phật và tụng kinh, nên sau này khi lập gia đình, chị Chúc Hòa vẫn giữ nếp hàng đêm tụng kinh, niệm Phật và bái sám. Trên bàn thờ Phật tại nhà luôn có những đóa hoa tươi thắm, nhưng cứ mỗi lần thay hoa héo tàn, trong lòng chị cảm thấy không vui. Hàng đêm chị thầm cầu nguyện xin Đức Phật giúp cho mình có trí sáng tạo nên một loại đèn hoa sen dâng Phật sáng mãi không tàn, và như được sự cảm ứng nên chị rất thuận duyên trong việc phát khởi ý tưởng và kết tạo sản phẩm đèn hoa sen pha lê. Sau nhiều ngày đêm miệt mài, sản phẩm đầu tay của chị được thầy trụ trì chùa Hoằng Pháp chứng minh và cho phép dâng lên Phật.
Về phần chị mỗi khi hoàn thành một chậu đèn hoa sen pha lê đều có lời phát nguyện như sau : “ nguyện xin chư Phật mười phương ban cho người nhìn thấy đèn hoa sen pha lê này luôn hoan hỷ, có lòng từ bi, trí huệ sáng suốt, tu hành tinh tấn sớm đắc thành chánh quả”. Dần dần đèn hoa pha lê ngày càng phát triển, được chư Tăng, Ni và Phật tử đặt hàng để chưng ở chánh điện và tại tư gia cũng như cúng dường đến các chùa trong thành phố, các tỉnh và thành phố Huế, …
Hiện nay Đèn Hoa Sen Pha Lê Dâng Phật có nhiều mẫu mã đa dạng, các kích cỡ lớn nhỏ phong phú, đèn hoa sen pha lê : loại lớn cao 1m9, hoa đào loại lớn cao 1m7, sen ngũ sắc, sen 4 hoa và sen 7 hoa cao 7 cm,…, ngoài ra còn có các loại giỏ hoa pha lê, bình hoa pha lê để bàn.
Thắm thoát đã ba năm qua, sản phẩm này được phát hành rộng rãi tại :
- Phòng Phát hành 3 chùa Hoằng Pháp – Hóc Môn,
- Chùa Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP.HCM,
- Chùa Vĩnh Phước, Q.12,
- CH Huệ Hạnh, Q.5, TP.HCM
Box liên hệ: Đèn Hoa Sen Pha Lê Chúc Hòa
Hoặc chuyển khoản tài khoản Nguyễn Công Hiền .TK: 0103810211 tại Ngân hàng Đông Á chi nhánh Bình Dương.
bài : Tâm Cao

denhoasenchuchoa

Tổng số bài gửi : 1
Location : viet nam
Registration date : 10/09/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết