CÓ PHẢI KHÔNG ??? VỊ GIẢI THOÁTCHỈ CÒN LÀ MỘT DANH TỰ .

Go down

CÓ PHẢI KHÔNG ??? VỊ GIẢI THOÁTCHỈ CÒN LÀ MỘT DANH TỰ .

Bài gửi  mymamut on Mon Aug 16, 2010 12:10 pm


Thật Khó , khi PHẢI NHẬN RỎ CON ĐƯỜNG GIẢI THOÁT CÓ THẬT TRONG LỊCH SỬ , CHO CHÍNH MÌNH . vì đó là CON ĐƯỜNG đã được hình thành từ một CON NGỪƠI CÓ THẬT , MỘT VỊ GIẢI THOÁT , MỘT VỊ GIÁC NGỘ .VỚI THỜI GIAN CON ĐƯỜNG ĐẢ ĐƯỢC NHỮNG CON NGỪƠI TRÊN THẾ GIAN , ĐANG THỪA TỰ ĐẢ VẬN DỤNG CÁI THỨC , CÁI TƯỞNG NƠI CHÍNH MÌNH ĐỂ DIỂN TẢ VỀ MỘT CON ĐƯỜNG CỦA VỊ GIẢI THOÁT . TỪ ĐÓ , CON ĐƯỜNG ĐẢ TRỞ THÀNH LÀ MỘT KHU RỪNG ĐƯỢC CHE KÍN BỞI NHỮNG THỨC VÀ TUỞNG . CÓ PHẢI KHÔNG ? ? ? VỊ GIẢI THOÁT CHỈ CÒN LÀ MỘT DANH TỰ ĐỐI VỚI NHÂN LOẠI .

MỘT ĐIỀU MÀ TÔI NHẬN RỎ TRONG VỊ GIẢI THOÁT , NÓ LÀ CÁI YÊN LẶNG THƯỜNG HẰNG TRONG THẾ GIỚI . THIỆT TẾ ĐÓ LÀ CON ĐƯỜNG KHÔNG HỀ CÓ THÂN ( CÁI THỨC , TƯỞNG ) . CHỈ CÓ NHÂN .

_ VÌ KHÔNG THÂN NÊN TRONG NGÔN THUÝẾT KHÔNG CÓ CÁI THỪA SÓT . ( CÁI TẠO THÀNH : THỨC , TƯỞNG ) .

_ VÌ LÀ NHÂN NÊN NGÔN THUYẾT TỰ THỂ HIỆN CÁI CHỨNG , CÁI NGỘ CỦA TẤT CẢ NHÂN LOẠI .

NẾU NHÂN CỦA BẠN LÀ MỤC ĐÍCH CHẤM DỨT CÁI SANH , TỬ thời ĐÂY LÀ CON ĐƯỜNG DUY NHẤT ĐI ĐẾN VỊ GIẢI THOÁT TRÊN THẾ GIAN NẦY . Nếu vì những NHÂN KHÁC , thời CON ĐƯỜNG NẦY CHỈ LÀ CÁI THỨC , CÁI TƯỞNG ( CÁI QUY LUẬT CỦA SANH VÀ TỬ , CỦA NHÂN VÀ QUẢ ) . THẬT TỎ RỎ, Lần đầu tiên , tôi đứng dậy và bước đi . CÁI BƯỚC THẬT TẾ , ĐÚNG LẼ TRONG CHÍNH THÂN TƯỚNG NẦY : NHÂN và THÂN .

. NHÂN : Một danh tự dùng để THỂ HIỆN một điều mà tôi chưa bao giờ NHẬN RÕ . Chỉ khi không còn CÁI THỪA SÓT , thời tôi mới thật rõ về nó .

_ NHÂN LÀ CÁI TÔI . Nó là KHỔ DO CÓ THÂN mà tôi không rõ, Nó là CÁI QUY LUẬT CỦA THÀNH ,TRỤ , HOẠI , DIỆT , CÁI TẠO THÀNH THẾ GIAN. KHI MANG THÂN , nó là CÁI THỪA TỰ CỦA SANH VÀ TỬ , CỦA NHÂN VÀ QUẢ .

_NHÂN LÀ CÁI TÔI . Nó là KHỔ DO CÁI THỨC , TƯỞNG , CÁI HIỂU BIẾT , CÁI TẠO THÀNH CON ĐƯỜNG SANH TỬ , NHÂN QUẢ . VÌ CÓ THÂN mà tôi không rõ . NÓ LÀ CÁI KHÔNG RÕ NHÂN , KHÔNG RỎ THÂN . NÊN TỰ NHẬN LẤY CÁI THÂN , CÁI THẾ GIAN CHO ĐÓ LÀ CHÍNH MÌNH .

_ NHÂN LÀ CÁI TÔI . Nó là KHỔ , LÀ CÁI NHẬN RA THẬT TẾ : KHÔNG PHẢI LÀ CÁI TÔI , CÁI YÊN LẶNG THƯỜNG HẰNG . NÓ LÀ CÁI THÂN , LÀ CÁI SANH TỬ , LÀ CÁI NHÂN QUẢ .

_ NHÂN LÀ CÁI TÔI . Nó là KHỔ , LÀ CON ĐƯỜNG , LÀ PHƯƠNG TIỆN ĐỂ TỎ RÕ LẤY : CÁI THIỆT TẾ NHÂN VÀ THÂN TRÊN THẾ GIAN NẦY .

THÂN : Một danh tự dùng để diển tả CÁI TẠO THÀNH . một điều mà tôi chưa bao giờ NHẬN RỎ . Chỉ khi TỎ RỎ CÁI THỪA SÓT , thời tôi mới thật rỏ về nó .

NẾU BẠN TỰ KHÔNG GIẢI THÓAT ĐƯỢC KHI CÒN THÂN, THỜI KHI KHÔNG CÒN THÂN, THẬT TẾ BẠN VẨN TRONG CON ĐƯỜNG SANH TỬ. KÍNH.

Nhớ ơn VỊ GIẢI THÓAT , GIÁC NGỘ CÓ THẬT TRONG LỊCH SỬ NHÂN LOẠI .

SIDDHARTHA GAUTAMA .

Tháng 8 năm 2010

Mymamut
mymamut

Tổng số bài gửi : 5
Location : vietnam
Registration date : 09/07/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết