CÁC THẦN CHÚ ĐẶT TRONG BẢO THÁP VÀ TƯỢNG PHẬT

Go down

CÁC THẦN CHÚ ĐẶT TRONG BẢO THÁP VÀ TƯỢNG PHẬT

Bài gửi  sonan861 on Sat Jul 31, 2010 5:52 pm

CÁC THẦN CHÚ ĐẶT TRONG BẢO THÁP, CHUÔNG VÀ TƯỢNG PHẬT

Rất không tốt khi để bảo tháp, chuông và tượng Phật trống rỗng bên trong, điều đó cũng giống như cúng dường không có gì hết đến các Đức Phật. Vì vậy, điều quan trọng là phải đặt một cái gì đó vào trong tháp, chuông và tượng Phật, thậm chí chỉ cần một ít các câu thần chú cũng được. Sau đây là các thần chú thường được đặt trong các bảo tháp, chuông và tượng Phật.

A. Bốn Thần Chú Xá Lợi Pháp Thân - The Four Dharmakaya Relic Mantras

Bốn Thần chú Xá lợi Pháp thân là những xá lợi linh thiêng. Đó là những xá lợi tối thượng của Đức Phật, xá lợi của Pháp thân. Những xá lợi khác mà ta thường nhìn thấy, chẳng hạn như xá lợi của y áo hay những phần thân tướng của Đức Phật, là xá lợi thứ yếu. Bốn thần chú này là xá lợi tối thượng. Đây thường là những thần chú cốt tủy mà chúng ta nên đặt trong bảo tháp, chuông và tượng v.v.. Bằng cách đặt những thần chú này bên trong một bảo tháp, pho tượng thậm chí là một cái chuông điều này mang lại lợi ích không thể tưởng tượng nổi. Ví dụ, nghiệp xấu của tất cả chúng sinh khi nghe thấy những âm thanh của chuông đó sẽ được thanh tịnh và họ được giải phóng khỏi tái sinh xuống các cõi thấp. Nếu chúng ta đặt các thần chú này trong một bảo tháp, một pho tượng hay trong chuông, chư thiên sẽ đến kính lễ linh vật này ba lần mỗi ngày.

B. Thần Chú Namgyälma - Namgyälma Mantra

Nếu bạn đặt thần chú Namgyälma bên trong một bảo tháp hay pho tượng, chỉ cần bóng của tháp hay pho tượng chạm vào chúng sinh, nó giải phóng họ khỏi những đau khổ nặng nề và nghiệp xấu, và giải phóng họ khỏi sự tái sinh trong cõi địa ngục, hoặc như ma đói, động vật, hoặc a-tu-la.

C. Thần Chú “ Ánh Sáng Hoàn Toàn Thuần Khiết Cao Quý ” - Stainless Beam Mantra

Nếu câu thần chú này được đặt trong một bảo tháp hay pho tượng, tất cả những chúng sanh được thấy, được nghe nói đến, được chạm vào bảo tháp hay pho tượng sẽ được thanh tịnh những nghiệp tiêu cực và vì vậy họ được tái sinh vào những cõi cao, không còn tái sinh vào những cõi thấp.

D. Nhứt Thiết Như Lai Tâm Toàn Thân Xá Lợi Bảo Khiếp Ấn Đà La Ni – Casket Seal Dharani

Nếu có kẻ trai lành, người nữ thiện, Tỳ Khưu, Tỳ Khưu Ni, Ưu Bà Tắc, Ưu Bà Di viết chép Kinh Điển này tức là viết chép Kinh Điển do 99 trăm ngàn câu chi Như Lai đã nói. Tức ở nơi của 99 trăm ngàn câu chi Như Lai ấy gieo hạt giống sinh căn lành. Tức được các Như Lai ấy hộ niệm nhiếp thọ. Nếu có người đọc tụng tức là đọc tụng Kinh Điển do tất cả chư Phật đời quá khứ đã nói. Nếu có người viết chép Kinh này, đặt ở trong tháp thì ngôi tháp đó tức là Nhất Thiết Như Lai Kim Cương Tạng Suất Đổ Ba, cũng là Nhất Thiết Như Lai Đà La Ni Tâm Bí Mật Gia Trì Suất Đổ Ba, tức là nơi Thần Lực hộ trì của tất cả Như Lai. Nếu có Hữu Tình hay đối với Tháp này gieo hạt giống sinh căn lành thì quyết định ở A Nậu Đa La Tam Miệu Tam Bồ Đề được Bất Thoái Chuyển. Nơi chỗ tháp thần lực của tất cả Như Lai đã gia hộ. Chỗ ấy không bị gió bão, mưa đá, sấm sét làm hại, không bị độc xà, rắn rít, bồ cạp, độc trùng, độc thú làm tổn thương, không bị sư tử, cọp beo, ong nhện làm thương hại, cũng không bị dược xoa, la sát, ly mỵ, vọng lượng điên cuồng gây sợ hãi, cũng không bị tất cả bịnh lạnh nóng, bịnh ghẻ lở, lác hủi gây nhiễm.

Hạ Tải "CÁC THẦN CHÚ ĐẶT TRONG BẢO THÁP, CHUÔNG VÀ TƯỢNG PHẬT" ở đây:
mediafire.com ?t165165rm6v7o1r

sonan861

Tổng số bài gửi : 3
Location : Vietnam
Registration date : 26/07/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết